Gác lại những mệt mỏi, buồn phiền của cuộc sống, người đã ra đi thanh thản tìm về cùng “Đất Mẹ” tại dự án Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, lối kiến trúc quy hoạch bài bản, đa dạng, đặc biệt vùng đất cực kỳ phong thuỷ, Hạc Cảnh Viên là nơi để người thân, gia đình của bạn tận hưởng cuộc sống mới, thế giới mới, bình yên, xanh ngát mây trời.

⇒ ĐẤT HUYỆT HẠC CẢNH VIÊN LONG AN GIÁ BÁN BAO NHIÊU 

Thông tin về dự án Hạc Cảnh Viên

 • Tên dự án: Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên
 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Thạnh, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Trung Khuê
 • Quy mô dự án: 10ha và có định hướng mở rộng hơn 24ha
 • Sản phẩm: Mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình và mộ gia tộc
 • Thời gian hoàn thiện: 2019

Cảnh quan Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Nghĩa trang được quy hoạch bền vững và thiết kế tựa như công viên cây xanh để đáp ứng được đúng tiêu chuẩn văn hoá của dân tộc Việt Nam. Bước vào Nghĩa trang, bạn cảm nhận bình yên, thanh tịnh và nhẹ nhàng giống như việc “lá rụng về cội”.

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên được chia thành nhiều khu khác nhau như khu Tin Lành, khu Công Giáo, khu Phật Giáo, khu Lưỡng Giáo. Nghĩa trang được chia thành các khu khác nhau tạo môi trường để người thân thể hiện được tín ngưỡng của tôn giáo mình.

◤ Xem thêm: Bán đất huyệt Hạc Cảnh Viên nghĩa trang hiện đại dịch vụ trọn gói

Phần mộ trong Nghĩa trang đều được xây dựng bằng bê tông rắn chắc kết hợp cùng đá hoa cương sáng được lót bên ngoài toát lên sự sang trọng. Chắc hẳn không thể thiếu lớp cỏ xanh mượt tự nhiên, hoa lá bên cạnh phần mộ để thêm không khí thanh tịnh, không còn u ám, rợn người.

Điểm nhấn của hoa viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên chính là áp dụng công nghệ hiện đại để quản lý và lưu giữ kỷ niệm, ký ức của người mất. Họ mất đi nhưng kỷ vật còn trường tồn, ký ức với người thân vẫn sống mãi. Nghĩa Trang còn sở hữu dịch vụ tăng công đức cho người đã mất được vãng sanh như tổ chức phóng sanh công đức, cầu siêu, tụng kinh… hoặc các dịch vụ thích hợp với từng tôn giáo. Dù cho người đã mất theo tôn giáo nào hoặc không tôn giáo, việc làm ý nghĩa hồi tưởng người mất giúp họ an yên hơn.

Tiện ích Hoa viên Hạc Cảnh Viên

Nghĩa trang bao gồm 6 tiện ích chính:

 • Nhà hành chính phục vụ cho việc quản trang và kinh doanh
 • Chùa Hạc Cảnh là nơi các cao tăng sư thầy được tụng kinh, hồi hướng công đức cho những người đã mất. Chùa Hạc Cảnh là nơi được lựa chọn để tổ chức các sự kiện lớn theo đúng truyền thống Việt Nam như lễ Vu Lan, lễ Thanh Minh, Tết Nguyên Đán…
 • Nhà tang lễ gồm 2 nhà Thiên Môn và An Lạc, nơi diễn ra tang lễ trang nghiêm, thành kính, chia tay người đã mất.
 • Nhà lưu tro cốt và kỷ vật của người đã mất theo mô hình Hộc Ký Ức
 • Trung tâm hỏa táng Hạc Cảnh Viên theo tiêu chuẩn Nhật, thân thiện với môi trường
 • Mộ phần Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Tiến độ xây dựng Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Với tâm nguyện trở thành “miền cực lạc” để người dân về với Đất Mẹ, nghĩa trang Hạc Cảnh Viên Long An đã được đầu tư quy hoạch một cách nhanh chóng và chỉnh chu.

Theo đúng tiêu chuẩn hiện đại và bảo vệ môi trường, Chủ đầu tư đã tập trung phát triển hơn 45% diện tích cây xanh ở khắp các lối đi trong dự án. Bước chân vào phần mộ, cảm nhận không khí trong lành, màu xanh mướt của cỏ giúp người thân quên đi nỗi đau riêng mình. Hơn nữa, những thảm cỏ xanh tạo điểm nhấn giúp mọi người thêm yêu, trân quý hơn cuộc sống của riêng mình, biết ơn hơi thở, biết ơn thiên nhiên.

◤ Xem thêm: Các loại hình mộ phần tại nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Song song với việc phát triển hạng mục chính, Công ty CP Trung Khuê đã tập trung nhân lực để đẩy mạnh các hạng mục tiếp theo, hoàn thiện Nghĩa trang tốt nhất. Dịch vụ tiện ích 5 sao tại Nghĩa trang đã phát triển hơn, hoàn thiện hơn để nơi đây trở thành nơi hòa quyện giữa nhiều thế hệ, người thân được sum vầy, gặp gỡ nhau thêm nhiều kiếp nữa.

Sở hữu đất tại Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên là cơ hội đầu tư thắng lớn. GỌI ngay HOTLINE 0902321889 để tham quan và lựa chọn mảnh đất vàng cho người quá cố của bạn tại đây.