Giá bán huyệt mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên đang có lượt tìm kiếm khá cao hiện nay. Khi quỹ đất đai ngày càng thu hẹp, đất nghĩa trang cũng bị giải tỏa hoặc chuyển đi thì việc lựa chọn một nơi yên nghỉ ổn định cho ông bà, tổ tiên, người thân,.. trở thành tất yếu. Hạc Cảnh Viên là công viên nghĩa trang được xây dựng theo công nghệ tiêu chuẩn của Nhật Bản, đảm bảo là nơi an nghỉ vĩnh hằng hài hòa giữa tâm linh và phong thủy cho người quá cố. LH ngay 0938188633 để được tư vấn

Quy mô và cơ cấu kiến trúc nghĩa trang Hạc Cảnh Viên – Long An

Hạc Cảnh Viên có định hướng thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc và kỹ thuật công nghệ cao của Nhật Bản. Khu nghĩa trang được đánh giá cao về tính hiện đại. Không gian khu nghĩa trang rất thanh tịnh, giá trị phong thủy cao, phù hợp với văn hóa lâu đời của người Việt Nam.

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên tại địa chỉ tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Phước Vĩnh Đông, Cần Giuộc, Long An. Quy mô khu công viên rộng đến 10 ha và đang định hướng mở rộng đến hơn 24ha trong tương lai. Gần khu nghĩa trang là bờ sông xanh ngát, tạo nên cảnh đẹp an nhiên và vị thế an lạc thịnh vượng cho cả khu đất. Vì thế, phong thủy nơi đây vô cùng phù hợp để xây dựng nghĩa trang.

Đặc biệt, công nghệ 4.0 giúp tái hiện những hình ảnh và ký ức thực tế ảo của người quá cố. Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên hiện đang cung cấp các loại hình mộ phần đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dân.

Các loại hình mộ phần gồm có: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình và mộ gia tộc. 

Hạc Cảnh Viên còn cung cấp cả dịch vụ mai táng và chăm sóc phần mộ chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. 

Giá bán huyệt mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên cập nhật mới nhất 2021

Giá bán huyệt mộ:

❖ Giá: 99 Tr/1 đơn vị (Giá bán lẻ 01 ô)
❖ Giá LH 0902321889 ( Để biết giá bán sỉ cho 10 ô)
*** Lưu ý: Giá bán bao gồm: đất huyệt, kim tỉnh và phí chăm sóc vĩnh viễn theo đất

Giá bán huyệt mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên tuy khá cao so với những nghĩa trang khác. Tuy nhiên, nếu so sánh những giá trị mà nó mang lại thì mức giá này là hoàn toàn xứng đáng.

Vì sao nên chọn nghĩa trang Hạc Cảnh Viên – Long An làm nơi yên nghỉ cuối cùng?

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên tọa lạc ở vị trí đắc địa, đạt được giá trị phong thủy và tâm linh cho người an nghỉ và thuận tiện cho việc thăm viếng, chăm sóc của con cháu về sau.

Vị trí địa lý thuận lợi của nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Từ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên Long An đến các địa điểm lân cận khá gần gũi, thuận lợi cho công tác thăm viếng của người nhà.

  • Từ Nhà Bè đi lại khá gần
  • Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 24Km.
  • Từ nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng khoảng 50km
  • Từ hoa viên nghĩa trang Bình Dương khoảng 55km

Khu nghĩa trang Hạc Cảnh Viên nằm ở độ cao hơn mặt đường 1.33m, nằm gần sông ngòi và tách biệt với khu dân cư. Hạc Cảnh Viên được các phong thủy sư đánh giá là nơi có địa thế rồng tượng trở mình, rất thích hợp làm chốn an nghỉ linh thiêng cho người quá cố.

◤ Xem thêm: Bán mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên – Resort an nghỉ vĩnh hằng

Ưu thế dịch vụ nội tại của nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

  • Kiến trúc hiện đại, công nghệ thực tế ảo 4.0 – tiêu chuẩn công nghệ cao của Nhật Bản
  • Công tác quản lý theo tiêu chuẩn thế giới
  • Cam kết chăm sóc 50 năm theo hợp đồng từng loại phần mộ, pháp lý đầy đủ
  • Các dịch vụ mai táng, chăm sóc trọn gói, dịch vụ hành chính phục vụ 24/7.

Giá bán huyệt mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên khá cao, từ 90 triệu/ phần mộ nhưng mang lại giá trị tâm linh và phong thủy linh thiêng. Hạc Cảnh Viên thiết lập chu toàn từ khâu mai táng đến dịch vụ chăm sóc mộ phần sau này. Người thân có thể hoàn toàn an tâm để cho ông bà, tổ tiên,… đi về miền cực lạc.