Quy luật tất yếu của một đời người, kết thúc là trở về với đất mẹ. Hãy biến những đau thương thành hành động với việc lo cho người đã khuất chốn nghỉ an yên ở cõi vĩnh hằng. Bán mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên sẽ mang đến cho quý vị hoàn thiện không gian tâm linh nhẹ nhàng, cao cấp dành cho người đã khuất.

Phần mộ nghĩa trang Hac Cảnh Viên
Phần mộ nghĩa trang Hac Cảnh Viên

Vì sao nên chọn an táng tại nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Chọn nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất khang trang, hiện đại, nơi người thân thuận tiện viếng thăm và có người thường xuyên trông nom, chăm sóc phần mộ. Đó là hiếu nghĩa của người còn sống dành cho người đã khuất. Tại nghĩa trang Hạc Cảnh Viên, nơi công nghệ cùng tiêu chuẩn quản lý tiên tiến nhất thế giới được ứng dụng sẽ mang đến những giá trị đặc biệt.

Kết nối thuận tiện

Vị trí Hạc Cảnh Viên tọa lạc tại phía Nam TPHCM, trên địa bàn xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An. Nghĩa trang chỉ cách TPHCM qua con sông Rạch Dừa, quy hoạch độc lập với kiến trúc đa dạng. Nằm kế cận khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Quận 1 và Quận 4. Nhờ đó gia đình, người thân sinh sống tại TPHCM khi chọn an táng cho người đã khuất tại đây dễ dàng thuận tiện mỗi lần đi thăm viếng mộ. Chỉ cách trung tâm TPHCM 40 phút lái xe.

Phong thủy đắc địa

Các nhà phong thủy nổi tiếng Việt Nam và Nhật Bản đánh giá Hạc Cảnh Viên mang trong mình thế rồng cao an lạc, thịnh vượng an nhiên. Nơi long mạch của toàn bộ khu Nam TPHCM.

Các nhà quy hoạch dành 45% diện tích công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên cho không gian xanh. Cùng lợi thế nằm kế cận bờ sông xanh mát, không khí trong lành, thanh tịnh. Thiết kế trên các ngôi mộ đều để các lỗ thông thiên tạo nguồn luân chuyển khí tài, mang thịnh vượng cho các thế hệ.

Chăm sóc chu đáo

Công viên nghĩa trang được quy hoạch và cấp phép bởi UBND tỉnh Long An. Do đó có đầy đủ giá trị pháp lý. Đồng thời vận hành theo tiêu chuẩn quản lý quốc tế và công nghệ Nhật Bản, do đó các phần mộ tại Hạc Cảnh Viên được chăm sóc chu đáo.

Các phần mộ tại Hạc Cảnh Viên được chăm sóc chu đáo
Các phần mộ tại Hạc Cảnh Viên được chăm sóc chu đáo

Giá bán ưu đãi

Hiện, chúng tôi đang có mức giá bán mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên ưu đãi cho khách hàng:

  • Giá bán từng loại huyệt mộ dao động từ 99 triệu đồng 
  • Giá bán nhà mồ dao động từ 1 tỷ đồng
  • Giá bán đất gia tộc dao động từ 20 triệu đồng/m2

Lưu ý: Vị trí là lô G của dự án

Linh hoạt hình thức

Với nhiều hình thức huyệt mộ, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mong muốn. Trong đó bao gồm: Huyệt mộ đơn, huyệt mộ đôi, huyệt mộ trẻ em, huyệt mộ cải táng, huyệt mộ thú cưng, huyệt đơn VIP, huyệt đôi VIP, đôi nhà mồ, đất gia tộc, khu đất gia tộc VIP.

Với 2 hướng Đông Bắc và Tây Nam là hướng phong thủy đắc địa bậc nhất. Đồng thời nghĩa trang cũng dành khu vực riêng cho các tôn giáo.

Dịch vụ trọn gói

Tại công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên phục vụ đầy đủ các dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ địa táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc vĩnh viễn, tiệc giỗ trọn gói, phóng sanh công đức, tư vấn phong thủy. Tất cả mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người đã khuất.

Bán mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên – Resort an nghỉ vĩnh hằng

Tiếp giáp với huyện Nhà Bè TPHCM, Hạc Cảnh Viên được thiết kế theo mô hình Resort an nghỉ cao cấp. Thiết kế như một công viên xanh với kiến trúc quy hoạch hiện đại, công nghệ quản lý tiên tiến, tạo môi trường văn hóa tâm linh cao cấp. Nơi người sống dành cho người đã khuất chốn an nghỉ “xanh-sạch-đẹp” nơi cõi vĩnh hằng.

Hạc Cảnh Viên được thiết kế theo mô hình Resort an nghỉ cao cấp
Hạc Cảnh Viên được thiết kế theo mô hình Resort an nghỉ cao cấp

Một “ngôi nhà mới” cho người đã khuất thuận tiện cho người viếng thăm, ổn định lâu dài và đạt giá trị phong thủy. Đây được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng. Khi chốn an nghỉ của người đã khuất an yên, phần mộ tốt sẽ mang đến giá trị tài lộc, thịnh vượng cho con cháu muôn đời sau.

Với người Việt, “mồ yên mả đẹp” đã ăn sâu vào tiềm thức. Ai cũng mong muốn tạo chốn an nghỉ tốt cho ông bà, tổ tiên. Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên chính là nơi an nghỉ mang đến những nguồn sinh khí phong thủy cho con cháu muôn đời sau được hưởng phúc lộc.

Với những đặc điểm trên đây, ngày nay chọn an táng tại nghĩa trang Hạc Cảnh Viên đã trở thành xu hướng tất yếu. Quý vị có mong muốn tìm hiểu thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.