HOTLINE
0902321889 - 0938 188 633

Giới thiệu

Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành môi giới bất động sản.

Công ty cổ phần Bất Động Sản HỒNG HƯNG

Công ty cổ phần Bất Động Sản HỒNG HƯNG tiền thân là công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp HỒNG HƯNG. Là đơn vị chuyên doanh về lĩnh vực bất động sản, tư vấn chiến lược và phân phối căn hộ cao cấp khu vực TPHCM. Trải qua 4 hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị tạo được niềm tin, uy tín và đáng tin cậy trên thị trường, với số lượng khách hàng lên tới hàng ngàn khách hàng trong nước và nước ngoài

Công ty cổ phần Bất Động Sản HỒNG HƯNG với thế mạnh tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

HỒNG HƯNG tự hào đang tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm bất động sản của Công Ty, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng.

null

TẦM NHÌN

✔ Năm 2020: Trở thành đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Tp HCM. Phát triển bền vững, mang đến những căn hộ, sản phẩm bất động sản tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

✔ Năm 2025: Trở thành đơn vị phân phân phối, đầu tư và phát triển Bất động uy tín tại khu vực Tp HCM và các tỉnh lân cận.

Với khách hàng: Hồng Hưng luôn cung cấp những căn hộ cũng như các sản phẩm BĐS chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Uy tín và khả năng hiểu biết pháp luật, pháp lý trên cơ sở luôn xem khách hàng làm trọng tâm.

Với nhân viên: Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức cũng như kĩ năng để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp, cải thiện cuộc sống.

Với đối tác: Niềm tin và lợi ích của đối tác luôn là yếu tố hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm cùng năng lực tài chính, Hồng Hưng hướng đến một môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng có lợi.

null

SỨ MỆNH

null

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực: Là giá trị trọng tâm hình thành phong cách làm việc của Hồng Hưng. Chúng tôi luôn thể hiện hình ảnh một công ty uy tín với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

 Chuyên nghiệp: Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS chúng tôi đã hình thành sự chuyên nghiệp, với những nhân sự chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, cầu thị, sáng tạo với tinh thần nhiệt huyết và luôn duy trì năng lượng “TÍCH CỰC” được lan tỏa.

Tận tâm: Hồng Hưng luôn xem khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty, nên chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm. Tận tình mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, để sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của công ty.

Công ty cổ phần Bất Động Sản HỒNG HƯNG tiền thân là công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp HỒNG HƯNG là đơn vị chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, tư vấn chiến lược và phân phối căn hộ cao cấp khu vực TPHCM.

Với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse, văn phòng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm tại Tp HCM. Giúp thuê/mua nhà dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn là kênh thông tin bất động sản được nhiều khách hàng tin cậy, ký gửi sản phẩm hiệu quả.

null

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Hoàn toàn miễn phí