Bán đất huyệt Hạc Cảnh Viên, các loại huyệt mộ cao cấp kim tĩnh trong công viên nghĩa trang phù hợp đa dạng nhu cầu của khách hàng. Công viên nghĩa trang với vị trí kết nội thuận lợi và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bán đất huyệt Hạc Cảnh Viên với nhiều ưu thế nổi trội

Nằm cách trung tâm TPHCM chỉ 50km với địa thế view 3 mặt sông, giao thông kết nối đến công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên vô cùng thuận tiện. Nghĩa trang xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, công nghệ Nhật với mật độ phủ xanh lên đến 45%. Tạo chốn an nghỉ như resort cao cấp 5*, an lành, thanh bình dành cho người đã khuất.

Kết nối thuận tiện

Hạc Cảnh Viên tọa lạc trên địa bàn xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Vị trí giáp ranh với TPHCM, kế cận khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Quận 1 và Quận 4. Từ công viên nghĩa trang kết nối đến chợ Bến Thành chỉ 50 phút lái xe.

Quy hoạch hiện đại

Dành 45% diện tích cho cây xanh và quy hoạch không gian bài bản, công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên nằm kế bên bờ sông tạp nên diện mạo thoáng đãng, thanh tĩnh và bầu không khí trong lành. Trên các huyệt mộ đều có lỗ thông thiên tạo sự luân chuyển khí tài của ngôi mộ.

Địa thế phong thủy

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên tọa lạc tại địa thế rồng cao an lạc, thịnh vượng an nhiên. Nơi được giới chuyên gia phong thủy Việt Nam và Nhật Bản nhận định là thế rồng trở mình long mạch của toàn khu Nam thành phố.

Đa loại hình, tôn giáo

Tại công viên nghĩa trang, quý vị có thể chọn lựa đa dạng các loại huyệt mộ như huyệt mộ đơn, huyệt mộ đôi, huyệt mộ trẻ em, huyệt mộ VIP, huyệt cải táng, khu đất gia tộc VIP. Đồng thời có các phân khu dành cho mọi sắc tộc tôn giáo khác nhau.

Giá bán đất huyệt Hạc Cảnh Viên

Tùy theo số lượng huyệt mộ khách hàng đặt mua sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi thông tin thêm những chi tiết quý vị cần lưu ý khi đạt mua huyệt mộ Hạc Cảnh Viên.

Điều kiện sử dụng khi chôn cất

 • Đất phải có đầy đủ giấy chứng nhận “Quyền sử dụng lô đất và huyệt kim tĩnh”.
 • Trong giấy chứng nhận có đầy đủ thông tin bên chủ đầu tư và hợp đồng chuyển nhượng lô đất cho người nhận chuyển nhượng.
 • Tại đó chi chi tiết các hạng mục huyệt mộ và kim tĩnh sở hữu:
 • Số lô, số hàng, số huyệt mộ, mẫu mộ cùng sơ đồ chi tiết lô đất.
 • Giấy báo tử có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Thông báo cho phía ban quản trang trước 03 ngày (có thể linh động ít nhất trước 24 giờ)

Giá bán huyệt mộ nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

 • Giá 99 Tr/1 đơn vị (Giá bán lẻ cho 1 ô)
 • Mua từ 5 đến 10 ô. giá vui lòng LH 0902321889

Lưu ý: giá bán huyệt mộ Hạc Cảnh Viên đã bao gồm đất huyệt, kim tĩnh, phí chăm sóc vĩnh viễn theo đất

Vị trí: Lô G, vị trí đẹp bậc nhất trong khuôn viên công viên nghĩa trang. Nằm ngay mặt tiền đường huyết mạch và đường trung tâm của dự án. Gần kề ngay nhà tang lễ.

Giá nấm mồ có thể thay đổi chút đỉnh theo từng thời điểm (Liên hệ với chúng tôi để nắm thông tin chi tiết chính xác nhất.

Các dịch vụ tiện ích tại công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Đầy đủ các dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp và tiện ích được phục vụ tại công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên.

Nhà tổ chức tang lễ: Nơi tổ chức sự kiện và điều hành hoạt động của hệ thống Hạc Cảnh Viên. Nơi dừng chân cho gia quyến và khách viếng thăm.

◢ Xem thêm: Thông tin bán đất huyệt nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Dịch vụ địa táng

 • Dịch vụ địa táng được thực hiện bởi những đối tác uy tín do Hạc Cảnh Viên chỉ định.
 • Lễ chôn cất người đã khuất tiến hành theo công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường.
 • Phần mộ thiết kế đá Granite, thảm cỏ xanh đẹp, sang trọng

Dịch vụ hỏa táng

 • Áp dụng công nghệ số 1 từ Nhật và xử lý bằng điện, khí ga
 • Đạt tiêu chuẩn 4 không: Không khói, không bụi, không khí độc, không mùi

Dịch vụ tang lễ

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên phục vụ dịch vụ tang lễ với đầy đủ nghi thức mang đến cho gia quyến trong lúc bối rối tiễn người ra đi hoàn toàn an tâm giao phó. Trọn gói dịch vụ bao gồm quy trình khâm liệm, thăm viếng, truy điệu… đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Dịch vụ chăm sóc phần mộ vĩnh viễn

Chăm sóc phần mộ là khâu quan trọng mà gia quyến mong muốn dành cho người đã khuất. Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên phục vụ dịch vụ chăm sóc chu toàn như với chăm sóc phần mộ của chính người thân của mình. Quý vị nhận được sự tư vấn chu toàn ngày giờ an táng, long mạch phần mộ… tốt cho hậu vận của con cháu.