Lo cho người đã khuất chốn an yên là tâm nguyện biết bao gia đình Việt. Nó thể hiện đạo lý và tình cảm mà con cháu dành báo hiếu cho ông bà, cha mẹ. Hạc Cảnh Viên là một trong những nghĩa trang cao cấp để người sống hoàn thành ý nguyện thành tâm cho người đã khuất. Với những giá trị của thế giới tâm linh, có 5 lý do nên chọn nghĩa trang Hạc Cảnh Viên đã được đúc rút. Chúng tôi sẽ phân tích dưới đây cho quý vị tiện theo dõi.

1. Giáp ranh TP.HCM – Cách chợ Bến Thành 45 phút đi xe và cách Phú Mỹ Hưng 15 phút đi xe

Hoa viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên tọa lạc ở phía Nam TPHCM trên địa bàn xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An. Từ đây di chuyển đến chợ Bến Thành chỉ 27km. Nơi đây cách TPHCm chỉ qua một con sông Rạch Dừa, gần nhất các khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 7, Quận 4.

⇒ CHI TIẾT GIÁ BÁN ĐẤT HUYỆT NGHĨA TRANG HẠC CẢNH VIÊN LONG AN

Nếu di chuyển từ Quận 4 sẽ đi hướng cầu Kênh Tẻ, thẳng theo trục Nguyễn Hữu Thọ hướng phía Nhà Bè, theo đường Nguyễn Văn Tạo. Đến điểm cuối giáp ranh Nhà Bè và Cần Giuộc, gi chuyển thẳng chừng 2km là đến nghĩa trang Hạc Cảnh Viên.

Với vị trí kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố, khi đặt mồ mả cho ông bà, tổ tiên tại đây sẽ vô cùng thuận lợi cho con cháu viếng thăm mỗi dịp giỗ chạp hay lễ Tết.

◥ Xem thêm: Ưu điểm hoa viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên so với nghĩa trang khác?

2. Thiết kế hiện đại và cao cấp

Với mô hình thiết kế theo tiêu chuẩn Resort 5* dành cho những người đã khuất về miền cực lạc, Hạc Cảnh Viên thực sự là nghĩa trang cao cấp lý tưởng.

Ở đây công nghệ 4.0 được đưa vào vận hành sử dụng vô cùng hiện đại. Cùng một kiến trúc quần thể hài hòa mỹ quan, tâm linh và phong thủy đắc địa. Những khu vực phần mộ VIP được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ, sắc nét tạo không gian trang nghiêm, tôn kính.

Môi trường thiên nhiên xanh mát theo chuẩn mực không gian văn hóa tâm linh càng tôn giá trị của công viên nghĩa Hạc Cảnh Viên.

Dịch vụ tiện ích 5* được hình thành phục vụ mọi hoạt động tang lễ và viếng thăm một cách chu đáo nhất.

 • Văn phòng đón tiếp
 • Khu thiền viện lớn
 • Quảng trường trung tâm
 • Nhà tang lễ – Đền trình
 • Hồ tịnh tâm
 • Công viên Sala

3. Áp dụng công nghệ quản lý và lưu giữ ký ức tối ưu hàng đầu

Tại Hạc Cảnh Viên áp dụng công nghệ quản lý và lưu giữ ký ức tối ưu hàng đầu. Nơi những hình ảnh, những thước phim tái hiện hoạt động của người đã khuất trong không gian thu nhỏ. Ở đó người sống kết nối với người khuất qua những kỷ niệm, kỷ vật, căn phòng cũ trước đây đầy sống động.

Nơi các gia đình kết nối quây quần 2 thế, cho cảm giác người đã ra đi vẫn luôn gần gũi hiện hữu ở bên vô cùng chân thật. Đó là giá trị mà Hạc Cảnh Viên muốn hướng đến, để ia quyến thấy như người đã khuất vẫn luôn đâu đó hiện hữu thật chân thật.

◥ Xem thêm: bán đất nghĩa trang hạc cảnh viên

4. Dịch vụ chăm sóc trọn gói chất lượng cao

Giữa bộn bề lo toan hối hả của cuộc sống, con cháu luôn mong muốn ông bà, tổ tiên có được “mồ yên mả đẹp”. Những mâm cỗ dâng lên ngày giỗ chạp, mồ mả với cỏ cây hoa lá xanh tốt được chăm lo chỉn chu. Tại Hạc Cảnh Viên, dịch vụ chăm sóc mồ mả trọn gói chất lượng cao phục vụ các gia đình.

Những nhân viên có kinh nghiệm làm việc luôn mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho phần mộ để các gia đình của người đã khuất cảm thấy an lòng.

Dịch vụ chăm sóc phần mộ được thực hiện cắt tỉa cây cảnh và vệ sinh sinh cỏ xung quanh mộ sạch đẹp. Cắt từng cành cây, tỉa từng đám cỏ, dọn từng chiếc lá khô để người thân của người đã khuất ở xa có thể yên tâm về sự tận tình chăm sóc.

 • Thu gom rác thải khắp khuôn viên nghĩa trang để đảm bảo vệ sinh
 • Chăm sóc chỉnh trang cây cảnh, trồng thêm cây để không gian xanh mát, trong lành
 • Bảo trì, sửa chữa các hạ tầng bia mộ
 • Thắp hương phần mộ trong những dịp giỗ chạp hay ngày lễ lớn trong năm
 • Nhờ sự chăm sóc thường xuyên của nhân viên, các phần mộ luôn mới, sáng đẹp, tránh hư hại do tác động của thiên nhiên.

◥ Xem thêm: Bán đất huyệt Hạc Cảnh Viên nghĩa trang hiện đại dịch vụ trọn gói

5. Quy hoạch ổn định bền vững

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên là dự án được UBND tỉnh Long An cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Do đó quý vị hoàn toàn yên tâm về giá trị pháp lý và quy hoạch ổn định bền vững của công viên nghĩa trang.

Theo đó phần mộ được bảo dưỡng chăm sóc chu đáo trong thời gian 50 năm. Toàn công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên được tọa lạc tại vị trí thế rồng cao an lạc, thịnh vượng an nhiên. Kiến trúc đa dạng cùng quy hoạch độc lập, quản lý nghĩa trang theo tiêu chuẩn cao cấp Nhật Bản.

Tất cả mang đến chốn nghỉ dưỡng an yên cho người đã khuất. Đó là những lý do mà công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên được đông đảo khách hàng lựa chọn.