Để có được một cuộc sống hiện đại chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống tiện ích độc đáo và cao cấp. The Everrich đường Ba Tháng Hai là một trong những dự án được phát triển nhằm cung cấp cho cư dân một không gian sống hoàn hảo nhất. Chủ đầu tư đã mang đến cho các cư dân một cuộc sống hiện đại bậc nhất giữa lòng thành phố trẻ cùng với hệ thống tiện ích cao cấp. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều này nhé!

Một số thông tin về dự án The Everrich đường 3/2

The Everrich 1 là dự án được chủ đầu tư Phát Đạt phát triển độc lập đầu tiên. Chính vì vậy, công ty đã chú trọng nhằm mang đến một dự án “khủng” đáp ứng được các yêu cầu của cư dân về một cuộc sống đẳng cấp giữa thành phố Hồ Chí Minh hiện nay:

 • Tên dự án: Khu căn hộ The Everrich 
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt
 • Vị trí dự án: số 968 đường Ba Tháng Hai – phường 15 – quận 11 – Tp Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích đất: khoảng 10.000m2.
 • Tổng diện tích sàn: khoảng 85.645 m2
 • Quy mô dự án: Chiều cao của cao ốc 112m (chưa tính 2 tầng hầm).
 • Mật độ xây dựng: khoảng 4.922 m2.
 • Không gian xanh nổi: đạt 31.74%
 • Các sản phẩm: Cao ốc văn phòng, thương mại, dịch vụ, căn hộ
 • Tổng số căn hộ: 300, 20 tầng – khối tháp, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 61.035 m2
 • Diện tích các căn hộ: từ khoảng 90-140m2 đến hơn 200 m2.
 • Shophouse: 5 tầng có tổng diện tích khoảng 24.610 m2.
 • Thời gian xây dựng: Tháng 10 năm 2006

Những tiện ích độc đáo và nổi bật của dự án The Everrich 1

Một không gian sống hiện đại chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống tiện ích hàng đầu. Với dự án The Everrich quận 11 cũng vậy. Nơi đây sẽ mang đến cho các cư dân một cuộc sống đẳng cấp và những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. The Everrich cũng có đầy đủ các hoạt động liên quan đến giải trí, mua sắm cùng với hệ thống an ninh chặt chẽ.

Giải trí và thư giãn

Khu căn hộ The Everrich đường 3/2 chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống tiện ích liên quan đến giải trí và thư giãn cho các cư dân. Bạn và những người thân yêu của mình sẽ được hưởng trọn hệ thống hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Cùng với đó là hệ thống spa, khu chiếu phim, các khu vực vui chơi dành cho trẻ em hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại… Điều này mang đến cho các cư dân khoảng thời gian thư giãn nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, các cư dân cũng sẽ được hưởng trọn không gian ẩm thực độc đáo với phố ẩm thực dọc khu căn hộ. Tất cả sẽ được tích hợp ngay trong chính nơi ở của bạn qua những thương hiệu ẩm thực hàng đầu trên thế giới.

Hệ thống mua sắm

Không chỉ chú trọng đến hệ thống giải trí, thư giãn, các cư dân của khu căn hộ The Everrich 3/2 cũng sẽ được tiếp cận hệ thống mua sắm hàng đầu. Có thể kể đến là siêu thị Lotte, Trung tâm Thương mại An Đông,… ngay trong khu vực sinh sống. Hơn nữa, nếu như bạn là một tín đồ về thời trang thì không thể bỏ qua những sản phẩm mới nhất đến từ các trung tâm thương mại Parkson,… 

Bên cạnh đó, các cư dân cũng sẽ rất dễ dàng trong việc mua sắm nhờ hệ thống ngân hàng được liên kết chặt chẽ. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được quá trình thanh toán và sử dụng các dịch vụ.

Trường học và bệnh viện

Khi lựa chọn khu căn hộ The Everrich, các cư dân sẽ được đảm bảo các nhu cầu về giáo dục và sức khỏe hàng đầu. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm phục vụ những nhu cầu này. Có thể kể đến là trường Đại học Bách Khoa, trường chuyên Lê Hồng Phong hay bệnh viện Chợ Rẫy,… Tất cả đều nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho các cư dân khi sinh sống tại đây.

Hệ thống an ninh

Bên cạnh những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp thì hệ thống an ninh cũng là một trong những điểm nổi bật của dự án khu căn hộ The Everrich 1. Theo đó, hệ thống an ninh đều được quản lý và thực hiện chặt chẽ, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Điều này góp phần đảm bảo được cuộc sống yên bình cho các cư dân. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể an tâm để tận hưởng không gian sống của mình một cách trọn vẹn nhất. 

Khu căn hộ The Everrich 1 là một trong những dự án được đầu tư “khủng” trên thị trường bất động sản bởi công ty Phát Đạt. Chủ đầu tư đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong các căn hộ nhằm phục vụ cuộc sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất cho các cư dân của mình. The Everrich quận 11 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian sống sang trọng và tinh tế nhưng rất thanh bình giữa sự phát triển của thành phố trẻ năng động.