Nghĩa trang cao cấp Hạc Cảnh Viên quy hoạch theo tiêu chuẩn nghĩa trang công nghệ được chuyên gia bất động sản đánh giá có tiềm năng rất lớn. Hạc Cảnh Viên cũng được bình chọn Top 5 nghĩa trang ở nước ta. Điểm qua các ưu điểm vượt trội mà Hạc Cảnh Viên đang sở hữu.

GIÁ BÁN ĐẤT NGHĨA TRANG HẠC CẢNH VIÊN LONG AN 

Vị trí giao thông thuận lợi

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên nằm ở địa thế cực kỳ phong thuỷ và đắc địa tại Ấp Vĩnh Thạnh, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Dễ dàng nhận ra từ Hạc Cảnh Viên mọi người có thể di chuyển dễ dàng đến Nhà Bè hay thành phố Hồ Chí Minh (cách trung tâm 24km) bởi nó nằm ngay những tuyến đường trọng điểm của Long An. Giờ đây, việc di chuyển qua Hạc Cảnh Viên cực kỳ ngắn gọn, nhanh chóng.

Địa thế phong thuỷ

Chuyên gia phong thuỷ nhận định Hạc Cảnh Viên có dương khí rất tốt, xua tan đi ảm đạm của khí âm tù tùng trong hoa viên. Môi trường phong thuỷ ở đây cực kỳ thích hợp để người đã mất được hoà vào lòng “Đất Mẹ” ôm ấp chở che.

◥ Xem thêm Bán đất huyệt Hạc Cảnh Viên nghĩa trang hiện đại dịch vụ trọn gói

Quản lý theo tiêu chuẩn Nhật cao cấp

Hạc Cảnh Viên được Chủ đầu tư nâng tầm và phát triển thành khu tâm linh ấm cúng, đẳng cấp sang trọng. Toàn bộ Hoa viên được quản lý dựa trên tiêu chuẩn Nhật để mang đến dịch vụ vẹn toàn nhất cho người đã mất và người thân của họ.

Kiến trúc đa dạng quy hoạch độc lập

Kiến trúc của Hạc Cảnh Viên được thiết kế theo mô hình của khu nghỉ dưỡng 5 sao. Hơn 45% cảnh quan dành cho cây cảnh mang đến nét đẹp hài hoà, sang trọng cho Nghĩa trang.

Các phần mộ trong Nghĩa trang được thiết kế cẩn thận, sắc sảo trong từng chi tiết. Phần mộ được thiết kế bằng bê tông nguyên khối kết hợp với lót đá hoa cương sáng bóng, đẳng cấp.

Hạc Cảnh Viên được chia thành nhiều khu khác nhau phù hợp với nhiều tôn giáo nước ta. Dù người đã mất theo đạo Hồi, Thiên Chúa, Phật hay không theo đạo đều được sắp xếp quy hoạch chỉnh chu để dễ dàng thể hiện nét đẹp tôn giáo.

Dịch vụ tiện ích 5 sao đi kèm

Điểm nhấn của Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên chính là dịch vụ tiện ích trọn vẹn đạt chuẩn 5 sao.

Người đã được phép chọn hình thích Địa táng hoặc Hoả táng cho mình với các gói tang lễ trọn gói tưởng nhớ họ. Trong Hoa viên Hạc Cảnh Viên còn được thiết kế căn phòng ký ức, nơi lưu giữ hình ảnh và kỉ niệm của người đẫ mất. Những kỷ vật của người đã khuất được scan 3D và lưu giữ, bảo vệ để gia đình và mọi người được tưởng nhớ, hoài niệm về họ. Hai thế giới được gần gũi, gắn kết cùng nhau.

Hạc Cảnh Viên còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần vĩnh viễn đi kèm như bảo vệ 24/24; vệ sinh đường đi, khu vực xung quanh mộ, lau chùi mộ, thắp hương, phục vụ đầy đủ tiện nghi trong phòng chờ và phòng hoài niệm…

Hạc Cảnh Viên còn thường xuyên tổ chức phóng sanh tạo công đức cho người đã mất vào các ngày rằm hoặc lễ lớn. Vào các ngày này, còn có sư thầy đến tụng Kinh, niệm Phật để người đã mất ra đi thanh thản, đến giấc ngủ bình yên vĩnh hằng.

◥ Xem thêm Thông tin bán đất huyệt nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Long An cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mỗi mộ phần tại Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên.

Không gian xanh – Công viên bình yên

Hoa viên không chỉ là nơi để người đã mất về với đất mẹ, đoàn tụ với ông bà mà đó còn là nơi để họ được nghỉ dưỡng, đến với thế giới mới.

Không gian trong Hạc Cảnh Viên đã được quy hoạch trở thành công viên cây xanh đầy bình yên. Hạc Cảnh Viên không chỉ dừng lại nơi an nghỉ cuối cùng mà còn nơi nghỉ dưỡng vĩnh hằng.

Kết hợp cùng lối kiến trúc độc đáo, tinh hoa của văn hoá truyền thống Việt Nam và công nghệ hiện đại, nghĩa trang Hạc Cảnh Viên xứng đáng là nơi để bạn nghỉ dưỡng lý tưởng.

Quỹ đất dành cho Nghĩa trang ngày càng thu hẹp. Hạc Cảnh Viên là nơi yên nghỉ hoàn mỹ nhất cho người đã khuất. Đây cũng là bất động sản cao cấp có tiềm năng cực kỳ lớn. Sự thật là lượt tìm kiếm khuôn viên nghĩa trang rất lớn. GỌI ngay HOTLINE để được tư vấn địa thế phong thuỷ trong Hoa viên Hạc Cảnh Viên.