Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư The Everrich 1 tại quận 11 HCM và muốn tham khảo bảng giá mới nhất của chúng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gửi bảng báo giá bán căn hộ chung cư The Everrich nhanh chóng và được dẫn đi xem nhà ngay để bạn có sự quyết định của mình.

Giá bán căn hộ The Everrich 09/2020

Dự án căn hộ chung cư The Everrich 1 có tọa lạc tại đường 3 tháng 2 thuộc quận 11 – HCM. Dự án là một không gian sống hoàn hảo với lối kiến trúc hiện đại đầy tinh tế. Trong mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư thiết kế tràn ngập không gian ánh sáng tự nhiên và khí trời tươi mát.

Sống trong căn hộ này chắc chắn rằng chủ nhân sẽ có được sự trọn vẹn thư thái và sung túc nhất trong ngôi nhà. Cùng với đó các căn biệt thự Penthouse của dự án cũng đem đến cho khách hàng một không gian sống khác biệt. Mang đến cho cư dân một cuộc sống tĩnh tại và thăng hoa nhất.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng với các căn hộ có diện tích khá rộng lớn từ 110m2 đến 150m2. Tương ứng với đó là những căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ giúp cho cư dân có sự lựa chọn dễ dàng. Giá bán của từng căn hộ chung cư The Everrich như sau:

Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh

  • Căn hộ với diện tích 110m2 với mức giá bán là 4,5 tỷ/căn.
  • Căn hộ với diện tích 113m2 với mức giá bán là 4,6 tỷ/căn.
  • Căn hộ diện tích 115m2 có diện tích là 4,7 tỷ/căn.

Đối với căn hộ có 3 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh

  • Căn hộ với diện tích 147m2 với mức giá bán là 6,3 tỷ/căn.
  • Căn hộ với diện tích 160m2 có giá bán là 7,3 tỷ/căn.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hợp tác với nhiều ngân hàng vì vậy khi mua căn hộ The Everrich 1 quý khách sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% và trả dài hạn. Cùng với đó, để có thể xách vali về ở ngay thì cư dân chỉ cần đóng trước 30% giá trị căn nhà. 

Với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích cùng giá bạn bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mua ngay một căn hộ này. Chắc chắn rằng sống tại dự án bạn sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp và hoàn hảo đúng nghĩa. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nắm rõ về giá bán căn hộ chung cư The Everrich và được dẫn đi xem nhà cụ thể.