Bạn đang quan tâm tìm hiểu về thị trường chung cư căn hộ văn phòng cho thuê, mức giá bao nhiêu là hợp lý phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp?

The Everrich 1 Quận 11 chính là lựa chọn không thể bỏ lỡ, nơi doanh nghiệp thiết lập một không gian văn phòng ưng ý. Vì sao dự án này có sức hấp dẫn và được đông đảo doanh nghiệp chọn làm nơi thiết lập chốn kinh doanh đến vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu qua phân tích dưới đây nhé.

Mặt bằng chung cư căn hộ văn phòng The Everrich 1 Quận 11 cho thuê giá bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn tìm hiểu Mặt bằng chung cư căn hộ văn phòng The Everrich 1 Quận 11 cho thuê giá bao nhiêu? diện tích tương xứng phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với đa dạng diện tích căn hộ văn phòng chu thuê linh hoạt khác nhau.

Đặc biệt sự linh hoạt trong căn hộ The Everrich 1 là bạn có thể kết hợp “2 trong 1”, vừa làm văn phòng, vừa kết hợp nhà ở. Giá trị này vô cùng thuận tiện với những người bận rộn, đặc biệt là những tầng lớp doanh nhân, cán bộ, chuyên gia…

Thông tin giá cho thuê mặt bằng chung cư căn hộ văn phòng The Everrich 1 Quận 11

Văn phòng cho thuê được cấp phép từ tầng 6 đến tầng 11 thuộc tòa R1. Văn phòng được cấp giấy chứng nhận sổ hồng, sở hữu lâu dài (kết hợp vừa để ở và làm văn phòng)

Có 5 loại diện tích văn phòng The Everrich 1 cho thuê khác nhau (109,83m2, 113,3m2, 115,77m2, 147,83m2 và 160,49 m2).

  • Giá căn hộ văn phòng The Everrich 1 cho thuê 109,83 m² là 21 tr/tháng.
  • Giá căn hộ văn phòng The Everrich 1 cho thuê 113,3 m² là 22 tr/tháng.
  • Giá căn hộ văn phòng The Everrich 1 cho thuê 115,77 m² là 23 tr/tháng.
  • Giá căn hộ văn phòng The Everrich 1 cho thuê 147,83 m² là 31 tr/tháng.
  • Giá căn hộ văn phòng The Everrich 1 cho thuê 160,49 m² là 33 tr/tháng.

Giới thiệu The Everrich 1

Tọa lạc tại số 969 đường Ba Tháng Hai, P.15, Q.11, TPHCM, The Everrich 1 trở thành vị trí “trung tâm của trung tâm”. Nơi mọi kết nối giao dịch vô cùng dễ dàng và thuận tiện đến mọi khu vực trung tâm của thành phố. Hàng loạt các tiện ihcs kết nối ngoại khu hiện đại, sầm uất, phục vụ mọi nhu cầu công việc và cuộc sống của cư dân. The Everrich 1 kế cận sân bay Tân Sơn Nhất, Bệnh viện Chợ Rẫy, trường ĐH Bách Khoa, Khu chợ Lớn, Trung tâm thương mại An Đông, trường đua Phú Thọ…

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty chọn The Everrich 1 là nơi đặt văn phòng.

Kết hợp với tiện ích nội khu hoàn hảo, nơi đây tạo nên giá trị kép, vừa tạo môi trường làm việc thuận tiện, vừa có môi trường an cư lý tưởng. Do đó, đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp chọn The Everrich 1 cho mục đích kết hợp công việc và cuộc sống, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại. Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn không cần mất hàng giờ di chuyển trên đường, chỉ cách vài bước chân là bạn chạm đến không gian sống của mình. Nơi bạn có thể tận hưởng dịch vụ hồ bơi, công viên, spa, âm nhạc, cafe, yoga, thể hình, chăm sóc sức khỏe… như một cư dân The Everrich 1 đích thực dù bạn chọn thuê căn hộ.

  • Dự án thiết lập trên tổng diện tích: 30.700m2
  • Diện tích sàn: 1.200m2
  • Trung tâm thương mại rộng: 24.000m2 với 5 tầng
  • Chiều cao tháp văn phòng cho thuê: 20 tầng
  • Diện tích văn phòng cho thuê từ: 70 – 5.000m2

Cho thuê chung cư căn hộ văn phòng The Everrich 1 Quận 11 giá ưu đãi

The Everrich đường 3/2 quận 11, nơi bạn thiết lập văn phòng doanh nghiệp tiện nghi, hiện đại, xứng tầm đẳng cấp; không gian thoáng đãng, thoải mái, tạo tối đa giá trị thăng hoa sáng tạo cho đội ngũ nhân viên. Vậy còn chần chừ gì mà bỏ lỡ một môi trường văn phòng tuyệt vời này với giá ưu đãi.

Đặt văn phòng doanh nghiệp tại đây, không chỉ giúp bạn thuận tiện trong giao dịch với đối tác, nâng tầm đẳng cấp vị thế của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác, khách hàng, tạo dựng lòng tin. Hơn thế, doanh nghiệp còn dễ dàng thu hút nguồn nhân lực nhân tài bởi vô cùng thuận tiện cho công việc và cuộc sống của tầng lớp trí thức, chuyên môn cao.

Tiện nghi vượt trội, thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng giúp tái tạo nguồn năng lượng hiệu quả, đó là giá trị mang đến cho một văn phòng đích thực. Liên hệ với chúng tôi để thỏa mãn mọi băn khoăn bạn cần giải đáp về căn hộ văn phòng cho thuê The Everrich 1 Quận 11 nhé!