Lô G tại công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên không chỉ có vị trí giao thông thuận lợi mà còn có vị trí phong thủy độc tôn. Thông tin mua bán đất nghĩa trang Long An độc quyền lô G sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết lô G công viên nghĩa trang Long An Hạc Cảnh Viên

Lô G là lô đất nghĩa trang có vị trí đẹp về cả giao thông lẫn phong thủy. Lô đất nằm ngay tại mặt tiền của con đường trung tâm công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên.

Lô G gần kề nhà tang lễ và nhà hành chính, thuận tiện cho công tác ma chay và an táng cũng như thăm viếng mộ phần của người thân.

Thông tin chi tiết

 • Vị trí: Độc quyền lô G tại công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên, tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tạo, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Diện tích mỗi huyệt mộ: 3,77m2
 • Tôn giáo: Công giáo
 • Loại hình: phần mộ đơn
 • Quyền sở hữu: sở hữu vĩnh viễn


◤ Xem thêm: Ưu điểm hoa viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên so với nghĩa trang khác?

Tại sao không bỏ lỡ lô đất nghĩa trang Long An, khu Hạc Cảnh Viên?

Công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên thiết kế như một khu sinh thái cao cấp. Sông nước bao quanh, hàng phi lao xanh mướt cao vút bao quanh mỗi phân khu tạo cảnh quan thiên nhiên thanh bình.

Nơi đây có địa thế rồng trở mình, phong thủy độc tôn, không chỉ là nơi yên nghỉ an yên cho người quá cố mà còn trợ giúp cát tường cho gia chủ người thân. 

Vị trí khu công viên nghĩa trang Long An Hạc Cảnh Viên tạo nhiều thuận lợi cho giao thông và di chuyển.

 • Cách trung tâm chợ Bến Thành khoảng 20km 
 • Giáp ranh với địa bàn xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè
 • Cách khu nghĩa trang Đa Phước khoảng 30km
 • Cách khu nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng khoảng 50km
 • Cách hoa viên nghĩa trang Bình Dương khoảng 55km
 • Cách hoa viên nghĩa trang Phúc An khoảng 60km

Hạc Cảnh Viên là công viên nghĩa trang đầu tiên áp dụng công nghệ quản lý 4.0 và kỹ thuật bảo lưu hình ảnh và ký ức của người quá cố.

Cái chết không phải thực sự là dấu chấm hết của cuộc đời mà vẫn còn tiếp diễn trong sự nhớ thương và lưu luyến của người ở lại. Đó là lý do mà kỹ thuật “ký ức ảo” ra đời, để mỗi giờ mỗi khắc nhắc nhở người còn tại thế về những kỷ niệm, vui buồn, gắn bó với người đã khuất.

Công viên nghĩa trang có đầy đủ dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, dịch vụ hỏa táng, chùa, nhà hàng Tin lành và các nghi lễ tâm linh định kỳ. Nghĩa trang phân chia khu vực riêng biệt cho tín đồ Phật giáo và giáo dân Công giáo. Mỗi tôn giáo lại chia thành khu mộ đơn, mộ đôi và mộ gia tộc.

Nhu cầu mua bán đất nghĩa trang Long An ngày càng cao nên sẽ ít bị phụ thuộc vào sự lên xuống thất thường của thị trường bất động sản. Do đó, đất nghĩa trang khu Hạc Cảnh Viên có thể mua để sử dụng hoặc đầu tư sinh lời vô cùng an toàn với lợi nhuận tăng nhanh.

Giá bán đất nghĩa trang Long An, Hạc Cảnh Viên độc quyền lô G mới nhất

Mộ phần lô G là khu vực dành riêng cho phần mộ đơn của người theo Giáo hội Công giáo. Giá bán hiện tại đang ở mức 99 triệu cho một huyệt. Giá trên đã bao gồm tiền đất, mộ huyệt, phí kim tỉnh và phí chăm sóc đi cùng với giá trị sở hữu vĩnh viễn của phần mộ. Nếu khách hàng mua nhiều phần mộ sẽ được tư vấn giá bán ưu đãi hơn.

Trước khi chôn cất tại công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên, Long An, người thân cần mang theo đầy đủ giấy tờ như sau:

 • Giấy chứng nhận “Quyền sử dụng lô đất huyệt và kim tĩnh”.
 • Nêu chi tiết vị trí đất huyệt và kim tĩnh được quyền sử dụng gồm có: Số lô, số hàng, số huyệt mộ, mẫu mộ.
 • Có sơ đồ phần đất lô huyệt cụ thể sử dụng.
 • Giấy báo tử có xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương

Người thân vui lòng thông báo cho ban quản trang ít nhất trước 03 ngày để chuẩn bị chu đáo đưa tiễn linh cữu người quá cố. Nếu tình huống quá gấp, người thân có thể linh động ít nhất trước 24 tiếng.

◤ Xem thêm: Các loại hình mộ phần tại nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Giá bán đất nghĩa trang Long An khu G công viên Hạc Cảnh Viên sẽ còn tăng cao theo nhu cầu của thị trường và giá trị bất động sản. Cho nên, quý khách hàng giáo dân Công giáo đang xem xét một nơi an nghỉ cuối đời thì nên sở hữu một vị trí trong công viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên.