Bạn đang có nhu cầu tìm mua cho bản thân và gia đình một căn hộ cao cấp tại khu vực quận 10 TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn căn hộ làm sao để đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí về thiết kế, giá thành cũng như vị trí địa lý thuận lợi?

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả cả bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có được những thông tin cơ bản về bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với mức giá hợp lý hấp dẫn nhất.

Giới thiệu khái quát về căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Có vị trí địa lý nằm ở trên đường 3 tháng 2 của phường 12 Quận 10 TP Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được coi là địa điểm vàng lý tưởng nằm giữa trung tâm của một thành phố lớn nhất nhì nước ta được nhiều người chú ý đến.

Với nhiều không gian dành cho khoảng xanh, Hado Centrosa Garden là căn hộ cao cấp đang sống tại khu trung tâm quận 10.

Với kiểu dáng thiết kế về căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được chia ra làm 8 tòa tháp khác nhau với số tầng từ 26 cho đến 30 tầng  bao gồm 2.187 căn hộ đáp ứng đủ được nhu cầu mua căn hộ của khách hàng nói chung. Nhà thiết kế đã xây dựng căn hộ theo cấu trúc gồm nhiều loại phòng khác nhau như:

  • Loại 1 phòng ngủ + một phòng đa năng
  • Loại 2 phòng ngủ
  • Loại 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng
  • Loại 3 phòng ngủ
  • Loại 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng

Tùy vào điều kiện cũng như vào từng sở thích của mỗi cá nhân và gia đình mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ sao cho phù hợp.

Bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với mức giá hấp dẫn nhất

Tại địa bàn quận 10 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những căn hộ khác nhau để cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn căn hộ Hà Đô Centrosa Garden để được sở hữu căn hộ với mức giá phải chăng và hợp lý. Đặc biệt khi cụm 4 tòa Iris 1, 2, 3, 4 hoàn thành và bàn giao cho khách hàng (dự kiến trong quý I/2020) sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Các căn hộ tại Hado Centrosa Garden có mức giá bán hấp dẫn.

Bạn có thể thanh toán  30%  giá trị của căn hộ cho đến khi nhận bàn giao căn hộ. Bên cạnh đó bạn còn được miễn phí 3 năm về phí quản lý căn hộ của bạn, phí sử dụng hồ bơi miễn phí… Ngoài ra bạn còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Giá căn hộ Hado Centrosa Garden tham khảo:

GIÁ BÁN CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 1 phòng ngủ 53m²
➥ Nhà trống: 3,45 tỷ
➥ Nội thất đầy đủ: 3,55 tỷ

Căn hộ 1 phòng ngủ Plus 61m²
➥ Nhà trống: 3,9 tỷ
➥ Nội thất đầy đủ: 4,1

GIÁ BÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 78m²
➥ Nhà trống: 4,5 tỷ
➥ Nội thất đầy đủ: 4,65 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ lớn diện tích 87m²
➥ Nhà trống: 4,95 tỷ
➥ Nội thất đầy đủ: 5,3 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ Plus diện tích 107m²
➥ Nhà trống: 6,2 tỷ
➥ Nội thất đầy đủ: 6,45 tỷ

GIÁ BÁN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 3 phòng ngủ Plus diện tích 135m²
➥ Nhà trống: 7,9 tỷ
➥ Nội thất đầy đủ: 8,8 tỷ

LƯU Ý: Giá bán đã bao gôm 5% thanh toán đợt cuối cùng khi nhận sổ hồng, 2% phí bảo trì khi nhận căn hộ, 2% thuê TNCN khi chuyển nhượng.