Một dự án đầy tiềm năng cần hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong số đó không thể không nhắc vị trí địa lý. Với The River Thủ Thiêm được xem là một khu căn hộ cao cấp nằm ở khu vực đẹp nhất của bán đảo Thủ  Thiêm. Ở vị trí này, dự án là sự thông minh của chủ đầu tư trong quá trình quy hoạch và phát triển.

Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là một trong những dự án căn hộ vô cùng cao cấp có sự kết hợp của hai chủ đầu tư lớn là CII và Refico. CII được biết đến là chủ đầu tư có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình đầu tư hạ tầng. Bên cạnh đó, Refico lại ấn tượng với những dự án bất động sản có chất lượng cao, lối kiến trúc ấn tượng cũng như gửi gắm các giá trị lớn nhất đến với khách hàng.

Ngoài ra, City Garden chính là nhà phát triển của The River Thủ Thiêm luôn hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho dự án. Đây cũng chính là một trong những thành viên uy tín của Refico. Theo đó, sự kết hợp của hai chủ đầu tư lớn cùng với sự hỗ trợ của nhà phát triển chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Vị trí vô cùng đắc địa của The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm được xây dựng trên 2 lô đất là 3-15 và 3-16, đại lộ vòng cung và thuộc bán đảo Thủ Thiêm. Theo đó, 2 lô đất này được biết đến với 4 mặt tiền và 2 mặt được xem là đẹp nhất khi giáp với sông Sài Gòn và công viên. Hai mặt còn lại giáp với đường Đại Lộ Vòng Cung ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm, Nguyễn Cơ Thạch.

The River Thủ Thiêm là dự án được nằm tại vị trí giao nhau với 5 điểm trọng yếu nhất thuộc đô thị sáng tạo Thủ Thiêm. Đó là: Chân cầu Thủ Thiêm 1 – mặt tiền đường Bắc Nam – mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung – Kênh Số 1 – mặt tiền của sông Sài Gòn.

Hơn nữa, căn hộ The River Thủ Thiêm nằm rất gần trung tâm Quận 1. Bạn chỉ cần mất khoảng vài phút cho quá trình di chuyển sang đến cầu Thủ Thiêm 2, đại lộ Vòng Cung và cầu đi bộ. Cư dân cũng rất thuận lợi trong việc di chuyển đến quận Bình Thạnh. The River Thủ Thiêm được xem là cửa ngõ để đi vào khu vực trung tâm của Thủ Thiêm cũng như các quận lân cận.

Bên cạnh đó, dự án khu chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm còn được nằm trên bán đảo Thủ Thiêm thuộc quận 2. Khu vực này cũng được định hướng thành khu vực vệ tinh của thành phố mang tên Bác. Chình vì vậy, đây là địa điểm thu hút được mạnh mẽ đầu tư.

Không những vậy, The River Thủ Thiêm còn được đánh giá rất cao về mặt phong thủy. Các mặt xung quanh đều được bao quanh bởi sông Sài Gòn tạo nên một địa hình rất đắt giá, khí hậu trong lành và mang đến tài lộc dồi dào.

Ngoài ra, dự án còn nằm sát bên một khu công viên có diện tích khoảng 3,7ha. Bởi vậy, cư dân có thể đến và tận hưởng được toàn bộ không gian xanh và rộng lớn bên cạnh nơi mình sinh sống. Khu căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm không chỉ được đánh giá là nơi có vị trí địa lý đắc địa mà còn là nơi an cư lạc nghiệp cho toàn bộ cư dân mà bạn không thể bỏ qua.

Tổng quan mặt bằng của dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là một dự án được chú trọng phát triển thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân. Theo đó, khu căn hộ bao gồm có 3 tòa tháp như sau: River Seine Tower,  River Thames Tower và River Hudson Tower.

Đây chính là những tên gọi được bắt nguồn từ các dòng sông lớn của thế giới. The River Thủ Thiêm là dự án nằm bên cạnh sông Sài Gòn nên chủ đầu tư muốn mang đến những điểm nhấn cho toàn bộ khu căn hộ. 

Theo thiết kế hai tòa tháp River Seine Tower và  River Hudson Tower được xây dựng với chiều cao 18 tầng. River Thames Tower có chiều cao 12 tầng. Tổng các căn hộ mà The River Thủ Thiêm cung cấp là 525.

Tham quan diện tích của các căn hộ The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm được thiết kế với các căn hộ cao cấp rất đa dạng về diện tích. Điều này nhằm mang đến nhu cầu sử dụng tốt nhất cho các cư dân cũng như mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể diện tích các căn hộ như sau:

  • Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích là 57m2
  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích là từ khoảng 77 đến 82m2
  • Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích là từ khoảng 119 đến 127m2
  • Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích là 186m2

The River Thủ Thiêm là dự án được chú trọng đầu tư mạnh mẽ và có trọng điểm. Một trong những điều tạo nên giá trị nổi bật của dự án chính là vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Chắc chắn đây sẽ là không gian sống hoàn hảo nhất cho các cư dân mà bạn không thể bỏ qua.