Venezia Beach là dự án bất động sản với quy mô lớn 72 ha. Theo kế hoạch Venezia Beach được xây dựng dưới hình thức phức hợp giữa khu đô thị biển kết hợp với khu du lịch và nghỉ dưỡng. Venezia Beach Village được đánh giá sẽ là khu đô thị đẳng cấp 5 sao hoàn mỹ bậc nhất tại Việt Nam.

Toàn bộ diện tích Venezia thuộc xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Nằm trên cung đường triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, Venezia còn được nhắc đến với cái tên Venezia Beach Hồ Tràm hay Venezia Beach Bình Châu.

Venezia Beach nổi bật với thiết kế kiến trúc độc đáo theo phong cách Italia

Venezia sở hữu 1,1 km bờ sông chảy xuyên suốt qua toàn bộ diện tích của dự án. Các nhà đầu tư từ đây đã lấy ý tưởng tái hiện lại một thành phố phong cách Italia phồn hoa, thơ mộng bên bờ sông.

Cái tên Venezia là tên của một thành phố ở Italia, được biết đến với tên gọi là thành phố của những con kênh. Toàn bộ dự án được chia thành 4 phân khu và cũng được đặt tên theo 4 thành phố lớn của Italia là The Venice, The Catania, The MilanoThe Vincenza.

Hai trục đường chính, mỗi trục rộng 25m được đặt tên theo hai nghệ sĩ nổi tiếng của Ý là Da Vinci Road và Pavarotti Road. Venezia Beach sẽ cung cấp các tiện nghi nhà ở đa dạng để phục vụ cho du lịch, nghỉ dưỡng, kinh doanh và định cư lâu dài.

  • Detached Villa – Biệt thự song lập
  • Semi Detached Villa – Biệt thự đơn lập
  • Garden House – Nhà phố vườn
  • Shophouse – Nhà phố thương mại
  • Boutique House – Nhà phố thương mại
  • Boulevard Shophouse – Nhà phố thương mại cao cấp
  • Sheraton Villa – Siêu biệt thự biển

Theo kế hoạch ban đầu, dự án Venezia Beach Village sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 3.979 sản phẩm theo tiêu chất lượng 5 sao. Hiện tại, phân khu The Venice đã hoàn thành và mở bán 681 biệt thự biển sở hữu lâu dài.

Venezia Beach được bảo chứng bởi những đối tác tầm cỡ quốc tế

Dự án Venezia Bình Châu – Bình Thuận có chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt và đơn vị chịu trách nhiệm phát triển dự án là Công ty Cổ Phần Hưng Vượng Developer.

Đây là hai đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cả hai đều có uy vọng và chỗ đứng vững vàng trong giới đầu tư. Cho nên các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án Venezia Beach Village.

Không chỉ đơn vị chủ chốt phía đầu tư, các công ty hợp tác cùng với Danh Việt và Hưng Vượng trong dự án này cũng là các đơn vị tiếng tăm có tầm cỡ quốc tế.

Tổng nhà thầu xây dựng do Công ty Cổ Phần Xây Dựng Central – Central Cons làm chủ. Thiết kế nội thất và kiến trúc được thực hiện bởi TwoG Architecture. Thiết kế cảnh quan do Công ty Palm Landscape thực hiện.

Central Cons là thương hiệu xây dựng có mặt ở mọi miền tổ quốc, từ Bắc chí Nam và cả tận nơi hải đảo. Tính từ năm 2019 đến nay, Central Cons nắm trong tay hơn 50 dự án lớn nhỏ. Vị thế và uy tín của Central Cons trên thị trường là không có gì phải bàn cãi.

Cả TwoG Architecture lẫn Palm Landscape đều là các công ty hoạt động ở cấp độ quốc tế. Cả hai đều có bề dày lịch sử hoạt động hơn 15 năm với những kinh nghiệm và thành quả vô cùng giá trị.

Về mặt quản lý sau khi đi vào hoạt động, khu dân cư sẽ được quản lý bởi Best Western Premier Collection – thương hiệu nổi tiếng thế giới trong việc quản lý các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Ở Việt Nam Best Western đang quản lý và điều hành Dalat Plaza Hotel, Pearl River Hotel Hai Phong, Sonasea Phú Quốc.

Khu khách sạn cao cấp ven biển và chuỗi siêu biệt thự biển sẽ do Sheraton Binh Chau Resort & Spa đảm nhiệm. Sheraton trực thuộc tập đoàn Marriott International – là tập đoàn lớn nhất thế giới trong việc quản lý và điều hành nhà hàng – khách sạn 5 sao.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào một Venezia độc nhất vô nhị và vận hành một cách chuyên nghiệp nhất. 

Dự án Venezia Bình Châu hiện tại chỉ mới tiến hành mở bán ở giai đoạn 1 cho phân khu The Venice và kết quả mang lại vô cùng khả quan.

Khi toàn bộ dự án hoàn thành, hứa hẹn một thời đại phát triển lớn mạnh không ngừng. Đó là lý do bạn cần đầu tư vào Venezia Beach Village ngay hôm nay. Bạn vẫn còn thời gian để kịp nắm bắt cơ hội vàng này và mở ra cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai.