Shophouse Vinhomes Central Park chiếm vị thế chiến lược trong quần thể khu đô thị sầm uất và hiện đại. Khu dân cư khổng lồ có gần 10 ngàn căn hộ trong khi số lượng shophouse chỉ hơn 100 căn. Vì thế, Shophouse Vinhomes không khác gì “con gà đẻ trứng vàng” trong khu dân cư thịnh vượng và đẳng cấp này. Vậy hiện nay, giá thuê của Shophouse Vinhomes hiện nay như thế nào?

Thuê shophouse dự án Vinhomes Tân Cảng quận Bình Thạnh giá mới nhất

Tìm hiểu về Shophouse Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park Tâng Cảng được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu Vinhomes của tập đoàn đình đám Vingroup. Khu tổ hợp tọa lạc ở vị trí đắc địa ở quận Bình Thạnh. Đây là 1 trong 3 bến cảng đẹp nhất trên sông Sài Gòn.

Shophouse được bố trí ở tầng dưới cùng của mỗi tòa căn hộ, độc chiếm vị trí chiến lược và đẹp mắt nhất. Với số lượng cư dân dự kiện lên đến 25.000 người, Shophouse Vinhomes trở thành vị trí có thể “ăn nên làm ra” mà bất cứ người kinh doanh nào cũng ao ước.

Đặc điểm thiết kế

Shophouse Vinhomes Tân Cảng được thiết kế theo kiểu căn hộ Duplex thông tầng. Diện tích đa dạng, dao động từ 129 đến 240m2 và nằm tại tầng khối đế của mỗi tháp căn hộ. Shophouse có phong cách hiện đại, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa nhất.

Tại khu tổ hợp Vinhomes Tân Cảng có tổng cộng 120 căn shophouse. Các shophouse phân bổ chủ yếu ở những phân khu The park, The Central và The Landmark.

Shophouse với tính năng “2 trong 1” là điểm hấp dẫn khách hàng nhất. Thiết kế hài hòa giữa không gian sống và kinh doanh. Vì thế, cư dân có thể vừa ở tại căn hộ vừa tổ chức buôn bán. Đây chính là cơ hội đầu tư lâu dài cho những người muốn an cư lạc nghiệp.

Thuê shophouse dự án Vinhomes Tân Cảng quận Bình Thạnh giá mới nhất

Tiện ích

Quần thể Vinhomes Central Park sở hữu rất nhiều tháp căn hộ cùng tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81. Đây là điểm đến dành cho tầng lớp thượng lưu với tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Trong bối cảnh này, Shophouse Vinhomes tự nhiên sẽ trở thành một mảnh ghép tiện ích nổi bật và không thể thiếu.

Hiện tại, Vinhomes Tân Cảng còn đầu tư vào công viên rộng tới 14ha, cộng với vị thế dọc sông Sài Gòn sầm uất và thơ mộng. Bến du thuyền 5 sao dự kiến thu hút đông đảo thương gia giàu có. Tất cả tạo nên một tổ hợp giá trị đầy hoa lệ và đẳng cấp.

Giá trị sinh lời

Với vị thế của thương hiệu Vinhomes, shophouse đảm bảo được khả năng sinh lời vô cùng tốt. Kinh doanh tại shophouse Vinhome Tân Cảng là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn mua hoặc thuê căn hộ shophouse để kết hợp sinh sống và kinh doanh.

Sắp tới đây, công viên rộng lớn bên sông được hoàn thành sẽ tạo cơ hội cho shophouse kinh doanh hiệu quả hơn. Số lượng khách vãng lai ghé thăm, vui chơi tại khu vực này kỳ vọng sẽ tạo ra doanh thu lớn.

◤ Xem thêm: Bảng giá thuê căn hộ văn phòng (Officetel) Vinhomes Central Park

Giá cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park 2021

Về mức giá bán và cho thuê, nhiều ghi nhận cho thấy mức giá tăng nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, năm 2021 bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, mức giá cho thuê có phần chững lại.

Thuê shophouse dự án Vinhomes Tân Cảng quận Bình Thạnh giá mới nhất

Đây là cơ hội để những người có ý định thuê shophouse kinh doanh thực hiện ý định của mình. Sài Gòn đang bước vào giai đoạn hồi phục sau dịch. Thời điểm này rất thích hợp để các nhà đầu tư hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Dưới đây là bảng giá cho thuê căn hộ shophouse Vinhomes Tân Cảng tham khảo:

 • Shophouse Central 1: Diện tích 233m2 (bao gồm 144m2 tầng trệt và 119m2 tầng 1), 5.500 USD/tháng.
 • Shophouse Park 2: Diện tích 165m2 (bao gồm 85m2 trệt và 80m2 tầng 1), 5.500 USD/tháng.
 • Shophouse Landmark 3: Diện tích 226m2 (bao gồm 112m2 là tầng trệt và 114m2 là tầng 1), 6.000 USD/tháng.
 • Shop mặt tiền: Diện tích 140m2, 6000$/ tháng
 • Shop căn góc: Diện tích  220m2, 7000$/ tháng
 • Shop căn góc:  Diện tích 180m2, 5400$/ tháng
 • Shop căn góc: Diện tích 222m2, 7700$/ tháng
 • Shop căn góc: Diện tích 180m2, 6000$/ tháng
 • Shop mặt tiền: Diện tích 165m2, 8000$/ tháng + VAT
 • Shop căn góc share lầu: Diện tích 110m2, 3200$/ tháng
 • Shop mặt tiền share lầu: Diện tích 110m2, 3000$/ tháng

Nhìn chung, shophouse Vinhomes Tân Cảng là vị trí vàng để kinh doanh hướng đến phân khúc giới thượng lưu. Nếu quý khách đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh của mình thì đừng ngần ngại liên hệ đến Hotline 0902321889 hoặc 0938188633 Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm được vị trí tuyệt vời nhất với mức giá hợp lý.