The River Thủ Thiêm là dự án căn hộ bậc nhất tại khu vực quận 2, Tp.HCM với pháp lý, sổ hồng lâu dài và được bàn giao theo tiêu chuẩn cấp cao. Hiện tại The River Thủ Thiêm đã bước vào giai đoạn bàn giao nhà cho cư dân, những khâu xây dựng cuối cùng đang được gấp rút hoàn thiện để đảm bảo mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất cho cư dân như những gì chủ đầu tư đã cam kết.

Bài viết này chúng tôi cũng sẽ mang đến những thông tin tham khảo giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm đầy đủ từ 1 – 4 phòng ngủ hy vọng sẽ giúp ích cho Quý khách đang tìm kiếm thông tin giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm quận 2.

The River Thủ Thiêm chuẩn bị bàn giao nhà cho cư dân

The River Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi công ty cổ phần City Garden ( công ty thành viên của tập đoàn REFICP Group). Căn hộ này có tổng diện tích đất xây dựng là 15.378m2, được triển khai với quy mô 3 tòa tháp căn hộ. Bao gồm: Tháp The Seine cao 12 tầng, Tháp The Thames cao 18 tầng và Tháp The Hudson cao 18 tầng cộng với khu thấp tầng cao 5 tầng.

Các căn hộ The River Thủ Thiêm được xây dựng gồm 1 – 4 phòng ngủ có diện tích từ 54m2 đến 300m2. Do đó tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn căn hộ phù hợp.

Phần lớn các căn hộ The River Thủ Thiêm mà chúng tôi mở bán trong giai đoạn này đều được trang bị nội thất cơ bản, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những đơn vị uy tín. Bên cạnh đó, mọi vật dụng trong căn hộ đều được bố trí, sắp xếp hợp lý tạo nên một không gian sống vô cùng rộng rãi cho cư dân. Dự án cũng đã chuẩn bị bàn giao nhà cho những cư dân đang cực kỳ mọng đợi.

Xem thêm: Giá chuyển nhượng mua bán căn hộ The River Thủ Thiêm cập nhật mới

Giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm

🔥 Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 64m2, trang bị nội thất cở bản chủ đầu tư giá bán từ 9 tỷ/căn.

🔥 Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích thiết kế 94m2, nội thất cơ bản giá bán từ 11.9 tỷ/căn

🔥 Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 140m2 nội thất cơ bản chủ đầu tư giá bán từ 16 tỷ/căn.

🔥 Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 185m2 nội thất cơ bản, có thang máy riêng. Giá bán từ 50 tỷ/căn.

Vị trí căn hộ The River Thủ Thiêm 

Các căn hộ dự án The River Thủ Thiêm tọa lạc ngay tuyến đường Bắc – Nam cùng đại lộ vòng cung của khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là vị trí tọa lạc được đánh giá là vô cùng đắc địa, nằm ngay lõi trung tâm của khu đô thị và được bao quanh bởi sông Sài Gòn thơ mộng.

Chính vì vậy lựa chọn căn hộ này khách hàng không chỉ dễ dàng di chuyển được tới những khu vực xung quanh mà còn được tận hưởng một bầu không khí trong lành mát mẻ. Đây chính là một trong những điểm thu hút khách hàng của căn hộ The River Thủ Thiêm.

Xem thêm: Nhà đất bán The River Thủ Thiêm 1, 2, 4 phòng ngủ và Penthouse

Như vậy trên đây là những thông tin cơ bản về căn hộ The River Thủ Thiêm mà chúng tôi cần chuyển nhượng trong thời gian này. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích với khách hàng nào quan tâm tới dự án.