Là một trong số những căn hộ mang phong cách cổ điển Pháp điển hình, căn hộ The Manor Quận Bình Thạnh mới đi vào hoàn thiện và trở thành điểm nóng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Sở dĩ căn hộ có khả năng gây sự chú ý đến như vậy là bởi vì một chất lượng hoàn hảo cùng với mức giá sở hữu căn hộ vừa phải hấp dẫn.

Giới thiệu khái quát về dự án căn hộ The Manor Quận Bình Thạnh

Có vị trí địa lý nằm trên trục đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh phường 12 Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh, dự án căn hộ The Manor sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Đây là nơi giao thoa của nhiều trung tâm thương mại và các khu dịch vụ lớn điển hình. Chúng sở hữu một không gian sống vô cùng hiện đại mà vẫn đảm bảo được sự trong lành yên tĩnh và thoáng đãng giữa nơi thành phố đang không ngừng phát triển vượt bậc.

Tổng thể dự án The Manor 1 và The Manor 2 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.

Được xây dựng với hơn 1000 căn hộ từ 2 cho đến 4 phòng ngủ có những diện tích khác nhau, dự án căn hộ The Manor Quận Bình Thạnh mang đến sự đa dạng cho lựa chọn của mỗi cá nhân và gia đình. Với nội thất bên trong đầy đủ cũng như thiết kế hợp lý điều đó mang đến sự thoải mái cũng như sự hài lòng đặc biệt dành cho những người sử dụng căn hộ cao cấp này.

Vì sao bạn nên lựa chọn căn hộ The Manor Quận Bình Thạnh

Tại Quận Bình Thạnh khu vực TP Hồ Chí Minh có rất nhiều những dự án căn hộ chung cư cao cấp khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn căn hộ The Manor Quận Bình Thạnh là bởi vì chúng sở hữu những ưu điểm vô cùng vượt trội hơn hẳn đó là:

  • Không gian sống rộng rãi thoáng đãng đảm bảo một môi trường sống trong lành yên tĩnh
  • Thiết kế với không gian mở có những khu cây xanh công viên xung quanh điều đó làm tăng thêm sức sống cho con người khi sở hữu căn hộ nơi này.
  • Căn hộ với đầy đủ tiện nghi nội thất, kết cấu hạ tầng hợp lý và có tính thẩm mỹ cao vừa mang tính cổ điển lại vừa hiện đại.