The Flemington cho thuê mặt bằng bán lẻ với đa dạng diện tích tại trung tâm sầm uất bậc nhất khu vực, thuận tiện kết nối, tạo môi trường thuận lợi trong gặp gỡ đối tác, giao thương. Đừng bỏ lỡ cơ hội quần tụ trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp đẳng cấp để nâng tầm vị thế doanh nghiệp bạn tại đây nhé!

The Flemington cho thuê Mặt bằng giá ưu đãi

So với mặt bằng văn phòng cho thuê khu vực, giá cho thuê The Flemington được đánh giá là thấp với chất lượng tiện ích đỉnh cao.

  • Giá The Flemington cho thuê mặt bằng bán lẻ rẻ nhất thị trường, chỉ từ 15 $/m2.
  • Phí quản lý 5 $/m2.
  • Thiết kế nội thất miễn phí

Tạo dựng một không gian văn phòng trẻ trung, năng động, kích thích ý tưởng thăng hoa để tạo dựng thành công lớn mạnh cho doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: Bán căn hộ The Flemington

Thông tin The Flemington cho thuê Mặt bằng

Tọa lạc tại đường Lê Đại Hành, P.15, Q.11, The Flemington cho thuê Mặt bằng nằm trong quần thể cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại.

  • Tổng diện tích sàn cho thuê: 26.667m2
  • Diện tích cho thuê linh hoạt, đa dạng từ 20m2 đến 2.000m2.
  • Độ cao trần: gần 3m, tạo không gian thoáng rộng
  • Văn phòng cho thuê từ tầng 6-tầng 25
  • 5 tầng trệt dành cho khu trung tâm thương mại tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên văn phòng
  • 3 tầng hầm để xe thoải mái, 13.971m2 dành cho nhân viên văn phòng đậu xe máy, xe hơi.
  • Trang bị 4 thang máy tốc độ cao 2m/s với trọng tải 1.600kg/thang.

Tòa The Flemington Tower cho thuê Mặt bằng trang  bị đầy đủ hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp và đầy đủ đường dây điện thoại, internet phục vụ văn phòng doanh nghiệp.

Cao ốc cho thuê xếp hạng B với tiện ích phủ đầy, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp lớn nhỏ tạo nên không gian thỏa sức sáng tạo, thăng hoa cho nhân viên, tạo lợi nhuận sinh lời vượt trội cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi chọn The Flemington cho thuê Mặt bằng

“Buôn có bạn, bán có phường”, hội tụ trong quần thể văn phòng đa lĩnh vực, đa ngành nghề kinh doanh tại The Flemington cho thuê Mặt bằng bán lẻ sẽ tạo nhiều cơ hội mới, vận hội mới cho doanh nghiệp của bạn. Tại đây, doanh nghiệp sẽ nhận tối đa lợi ích.

Vị trí văn phòng thuận tiện

Tòa cao ốc The Flemington cho thuê tọa lạc tại số 182-184 đường Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TPHCM, ngay giao lộ trục Lê Đại Hành và đường 3 Tháng 2, khu vực trung tâm của trung tâm. Hàng loạt các tiện ích cao cấp kế cận như Trường đua Phú Thọ, tòa K&K Building; Lữ Gia Plaza; BV Chợ Rẫy, ĐH Kinh tế… dễ dàng kết nối sang Quận 5 và vào Quận 1 trung tâm.

Cổng vào tòa Flemington Tower. (Ảnh chụp Panorama)

Quy hoạch tổng thể tầm cỡ

Nằm trong quy hoạch tổng thể trung tâm khu vực Chợ Lớn, chọn The Flemington cho thuê Mặt bằng sẽ hưởng trọn tầm cỡ của tòa văn phòng. Hội tụ đầy đủ khu phức hợp thương mại Parkson, khu căn hộ cao cấp cùng khối văn phòng, siêu thị… Tạo nên khu đa chức năng sầm uất, thuận tiện cho doanh nghiệp và nhân viên văn phòng.

Thiết kế tráng lệ

Một không gian văn phòng tráng lệ sẽ tăng cảm hứng sáng tạo cho nhân viên, The Flemington cho thuê Mặt bằng bán lẻ được thiết kế nguy nga giữa lòng thành phố, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng chọn thuê văn phòng khó tính nhất. Tạo tiềm năng phát triển giao dịch thương mại trong tương lai, nơi đây hứa hẹn mang đến một môi trường trụ sở văn phòng doanh nghiệp tuyệt vời cho doanh nghiệp lớn và là bước khởi đầu tốt đẹp cho doanh nghiệp nhỏ, cùng tạo dựng tương lai vững chắc.

Môi trường văn phòng chuyên nghiệp

Chọn The Flemington cho thuê Mặt bằng, doanh nghiệp thiết lập văn phòng trong môi trường chuyên nghiệp. Sảnh lễ tân đón khách sang trọng, bảo vệ niềm nở phục vụ 24/24. Thang máy tốc độ cao và camera giám sát chặt chẽ. Tòa cao ốc hạng B nhưng đẳng cấp sang trọng tại khu vực Quận 11.

Với tiền đề nội lực quan trọng của The Flemington cho thuê Mặt bằng, bạn hãy tận dụng cơ hội bứt phá, nhanh chóng chuyển văn phòng đến The Flemington để nhận giá thuê siêu ưu đãi. Liên hệ với chúng tôi để xem văn phòng sau 15 phút và được tư vấn chi tiết mọi thắc mắc.