Loại hình mặt bằng bán lẻvăn phòng cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tại Landmark 81 Vinhomes Bình Thạnh luôn có tỷ lệ lấp đầy cao, được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Nơi đây mang đến một văn phòng tiện nghi, chuyên nghiệp và hiện đại, hỗ trợ tối đa mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như thuận tiện cho đời sống cán bộ công nhân viên.

Tòa tháp Landmark 81 như một biểu tượng ngạo nghễ giữa lòng thành phố sôi động sầm uất. Những tiện ích đẳng cấp cao tại đây vô cùng thuận lượi cho văn phòng hoặc thuê mặt bằng bán lẻ, giúp quý khách không phải băn khoăn lo lắng vấn đề gì để tạo dựng một môi trường làm việc sáng tạo, năng động nhất.

Loại hình mặt bằng bán lẻ tại tòa Landmark 81

Được bố trí tại vị trí thuận lợi, trong quần thể trung tâm thương mại sầm uất, mặt bằng bán lẻ Landmark 81 có vị trí từ tầng hầm B1 đến tầng 6 của tháp. Do đó lựa chọn thuê mặt bằng bán lẻ tại đây chính là vị trí đắc địa lý tưởng với mật độ khách ghé thăm đông vượt trội.

Thiết kế bố trí với đa dạng diện tích linh hoạt khác nhau nên người thuê có thể xem xét đặc thù ngành nghề kinh doanh của mình để chọn được mặt bằng bán lẻ Landmark 81 cho thuê hợp lý nhất, cho hiệu quả kinh doanh và doanh số tăng cao vượt mong đợi.

Mặt bằng bán lẻ Landmark 81 cho thuê ngắn hạn và dài hạn tại Vinhomes Bình Thạnh

Đa dạng loại hình mặt bằng bán lẻ cho thuê với diện tích khác nhau tương đương giá thành phù hợp đổng đảo nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề trên thị trường.

❖ Mặt bằng bán lẻ Landmark 81 cho thuê thời hạn 24 tháng trở lên giá 50$/m²/tháng⁺⁺

❖ Mặt bằng bán lẻ Landmark 81 cho thuê ngắn hạn 350.000vnđ/m²/ngày (diện tích tối thiểu là 150m2) phù hợp với nhiều loại hình giải trí như triển lãm sản phẩm hàng hóa, 1 buổi giới thiệu sản phẩm, một buổi trình diễn thuyết minh…

»» Xem thêm: Giá cho thuê ngắn hạn Vinhome Central Park loại 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ

Loại hình văn phòng tại tòa Landmark 81

Văn phòng Landmark 81 cho thuê ngắn hạn và dài hạn trong quần thể dự án Vinhomes Bình Thạnh đẳng cấp cao. Mọi không gian, tiện ích được thiết kế chi tiết, chăm chút tỉ mỉ, do đó mức chi phí cho thuê cũng xứng tầm ở hạng cao. Tháp Landmark 81 nổi lên là tâm điểm nổi bật của dự án với tổng chiều cao 81 tầng, diện tích sàn rộng 141.000m2. Nơi đây hình thành quần thể tổ hợp cao cấp trung tâm thương mại, khách sạn 5*, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê…

Văn phòng Landmark 81 cho thuê hình thức Officetel, dạng vừa kết hợp ở vừa làm việc tọa lạc từ tầng 21 đến tầng 45. Tại đây doanh nghiệp hoàn toàn được phép đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp.

»» Xem thêm: Cho thuê văn phòng (co-office) Landmark 81 Vinhomes Tân Cảng

Văn phòng cho thuê từ tầng 46 đến tầng 76. Toàn bộ văn phòng đều được thiết kế nội thất hoàn chỉnh hiện đại, đẳng cấp tiêu chuẩn 6*. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, cao cấp, nơi khơi nguồn cho moi giá trị sáng tạo thăng hoa nhằm đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Văn phòng Landmark 81 cho thuê ngắn hạn và dài hạn

Văn phòng Landmark 81 cho thuê ngắn hạn

Tọa lạc tại tầng 72 tòa nhà Landmark 82 thuộc khu Vinhomes Central Park, văn phòng Landmark 81 cho thuê với nhiều mô hình khác nhau:

❖ Cho thuê phòng họp theo giờ 20m2 với giá 7tr/giờ hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc (Co-Office) giá 10tr/tháng/người11tr/tháng/người tùy theo vị trí. Giá văn phòng Landmark 81 cho thuê theo giờ vô cùng linh hoạt, bạn muốn tìm hiểu thêm cho nhiều option khác nhau hãy liên hệ ngay 0902321889 (Mr. Thuận)

❖ Văn phòng Landmark 81 cho thuê với nhiều loại diện tích và giá tương ứng khác nhau:

  • 5m² giá thuê 20tr/tháng
  • 10m² giá thuê 25tr/tháng
  • 30m² giá thuê 32tr/tháng
  • 50m²200m² giá thuê 8.000$/tháng
  • 500m² giá thuê 17.500$/tháng

Văn phòng Landmark 81 cho thuê dài hạn

❖ Với hợp đồng thuê văn phòng từ 12 tháng trở lên, giá cho thuê từ 35$/m²/tháng tùy diện tích

*** Ghi chú: Phí quản lý 6$/m2/tháng và thuê VAT: 10%

Một văn phòng sang chảnh, đẳng cấp vị thế doanh nghiệp bạn sẽ dược nâng tầm. Mở ra cơ hội lớn trong hợp tác kinh doanh, tăng doanh số nhờ sự tin tưởng của đối tác, khách hàng. Vậy không có lý do gì để chúng ta chần chừ mà chưa thiết lập Văn phòng tại Landmark 81 cho thuê giá siêu ưu đãi.

Cùng với vị trí huyết mạch giữa trung tâm thành phố, nơi đón lưu lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp chọn thuê mặt bằng bán lẻ tại đây bùng nổ doanh số mạnh mẽ. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đón đầu cơ hội, mở ra tương lai thịnh vượng đầy tiềm năng cho doanh nghiệp bạn nhé.