Nằm trong số những dự án căn hộ chung cư cao cấp ở khu vực Quận 11 TP Hồ Chí Minh, dự án căn hộ The Everrich Quận 11 đã trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước hiện nay. Vậy vì sao chúng lại có khả năng gây sức ảnh hưởng lớn đến như vậy thì các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về dự án căn hộ The Everrich Quận 11

Với tổng diện tích được xây dựng dự án căn hộ The Everrich Quận 11 là 10.000m2 trong đó không kể đến lộ giới, dự án căn hộ chung cư cao cấp sở hữu một không gian rộng lớn và thoáng đãng đảm bảo bầu không khí trong lành yên tĩnh dành cho những người làm chủ sở hữu căn hộ này. Khu cao ốc của căn hộ với diện tích 5.000m2 cùng với diện tích giao thông cây xanh tương ứng càng làm tăng thêm một không gian sống đầy lý tưởng gắn kết giữa thiên nhiên và con người.

Tòa nhà The Everrich quận 11

Dự án căn hộ được thiết kế xây dựng bao gồm hai tháp căn hộ trong đó có 300 căn hộ lớn nhỏ khác nhau cao 20 tầng với diện tích của mỗi căn hộ có thể dao động từ 110m2 cho đến 500m2. Điều đó đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư cũng như của mỗi cá nhân và gia đình để bạn có thể lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp.

Những tiện tích từ căn hộ The Everrich Quận 11 so với những căn hộ khác

Căn hộ The Everrich Quận 11 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi chúng sở hữu những tiện ích nhất định cơ bản đó là:

  • Thiết kế vô cùng hiện đại với đầy đủ những tiện nghi đáp ứng nhu cầu căn bản của đời sống con người nói chung.
  • Xung quanh có đầy đủ các khu vui chơi giải trí, có công viên, hồ bơi, spa…
  • Dịch vụ từ y tế, ngân hàng, trường học đầy đủ thuận tiện phục vụ đời sống hàng ngày.

Sở hữu một căn hộ The Everrich Quận 11 sẽ là sở hữu một không gian sống lý tưởng để bất cứ ai khi có cơ hội được sinh sống ở đây đều cảm nhận được một bầu không khí trong lành không ồn ào nơi phố thị.