Căn hộ Saigon Pearl là một trong số những căn hộ cao cấp điển hình tại khu vực quận Bình Thạnh được nhiều người biết đến. Có thể nói đây là căn hộ có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về căn hộ này thông qua bài viết dưới đây để bạn có thể thấy được đây chính là một không gian đáng sống.

Tổng quan về dự án căn hộ Căn hộ Saigon Pearl quận Bình Thạnh

Saigon Pearl được xây dựng tại tọa đố số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 12 quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý giáp ranh giới với khu vực Quận 1 cùng với vị trí dọc theo con sông Sài Gòn điều đó càng làm tăng thêm vẻ đẹp vốn có và đầy thơ mộng của dự án căn hộ Saigon Pearl.

Được bắt đầu xây dựng vào năm 2015 và đã đi vào hoàn thiện, dự án căn hộ Saigon Pearl đã trở thành điểm thu hút mạnh mẽ của rất nhiều những nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Chúng được nhiều người ca ngợi so sánh như một ngôi nhà mang tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao quốc tế bởi đầy đủ những tiện nghi hiện đại.

Dự án căn hộ Saigon Pearl bao gồm khu biệt thự và 8 tòa nhà cao ấc cao tới 37 tầng. Với thiết kế thích hợp đầy đủ dành cho khu văn phòng, nhà hàng khách sạn, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại…

Những tiện ích xung quanh dự án căn hộ Saigon Pearl quận Bình Thạnh

Sở hữu một căn hộ Saigon Pearl tại Quận Bình Thạnh bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng bởi sự đầy đủ những tiện ích đáp ứng được nhu cầu cơ bản của đời sống thường ngày nói chung. Hơn nữa chúng còn mang đến một không gian sống vô cùng đẳng cấp và hiện đại với đầy đủ những tiện ích đó là:

  • Khu trường học với các trường học quốc tế đảm bảo chương trình giáo dục đẳng cấp đỉnh cao để bạn yên tâm gửi gắm con em học hành.
  • Khu spa mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn nhất sau một ngày làm việc đầy căng thẳng mệt mỏi
  • Phòng tập gym với diện tích rộng thoải mái phục vụ cho nhu cầu tập luyện bảo vệ sức khỏe hàng ngày.
  • Khu bể bơi, khu vui chơi giải trí…..