Tại quận 10 HCM có rất nhiều dự án bất động sản nổi bật. Đặc biệt, trong thời gian gần đây sự xuất hiện của Kingdom 101 đã làm cho thị trường bất động sản tại đây ngày càng trở nên sôi động. Dự án căn hộ Kingdom 101 với chủ đầu tư là Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương có rất nhiều ưu điểm nổi bật như vị trí đắc địa, nhiều tiện ích nổi bật, thiết kế căn hộ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt nơi đây còn hội tụ 4 lợi thế lớn ( tứ cận) thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Dự án căn hộ Kingdom 101 hội tụ nhiều lợi thế lớn hấp dẫn mọi khách hàng

Cận thị

Lợi thế đầu tiên của căn hộ Kingdom 101 đó chính là cận thị. Nghĩa là, dự án được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích ngoài khu như siêu thị, bệnh viện, trường học…. Cùng với đó là những tiện ích nội khu ngay trong dự án.

Cụ thể, Kingdom 101 với vị trí đắc địa tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, HCM. Đặc biệt, dự án với hai mặt tiền là đường Tô Hiến Thành và Thành Thái. Trong vòng bán kính 3km từ dự án mọi cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các khu chợ hay trung tâm thương mại.

Bên trong dự án, chủ đầu tư cũng xây dựng trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho người lớn và cả trẻ em. Vì vậy, mọi cư dân không cần phải di chuyển xa để mua sắm hay vui chơi.

Cận lân

Với những người có ý định mua nhà ở căn hộ Kingdom 101 thì chắc chắn họ sẽ quan tâm đến cận lân. Nghĩa là sự tương giao với cộng đồng khu dân cư xung quanh. Chính sự tương đồng này sẽ giúp cuộc sống của người dân thoải mái hơn.

Lựa chọn sống tại căn hộ Kingdom 101 chắc chắn mọi người sẽ luôn hài lòng. Bởi nơi đây là một cộng đồng dân cư văn minh và có tri thức cao. Ngoài ra, mọi cư dân có thể giao lưu và chia sẻ cùng cộng đồng qua các hoạt động chung có tại căn hộ dự án.

Cận lộ

Cận lộ được hiểu là gần đường đi, là sự kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng. Dự án Kingdom 101 với lợi thế có 2 mặt tiền vì vậy, tại đây có thể di chuyển vô cùng thuận lợi đến những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Nguyễn Tri Phương, đường Cách Mạng Tháng 8….

Đặc biệt, tại dự án còn rất gần với trạm dừng chân của tuyến Metro số 2 và số 5. Chính điều này, không chỉ thuận tiện cho người dân mà còn mang đến giá trị lớn cho bất động sản nơi đây.

Cận giáo

Cận giáo được hiểu là sự gần gũi với hệ thống giáo dục đáp ứng nhu cầu học tập cả dân cư nhí. Đây chính là một lợi thế vượt trội của dự án căn hộ Kingdom 101. Sống tại đây, các cư dân nhí sẽ được tiếp xúc với hệ thống giáo dục nội và ngoại khu hấp dẫn.

Cụ thể như Trường mầm non Vạn An, trường Asian International School, trường THPT Nguyễn Khuyến…. Không chỉ có vậy nơi đây còn dễ dàng tiếp cận với môi trường học tập từ mầm non đến đại học.

Bên cạnh 4 lợi thế trên thì tại dự án Kingdom còn nhiều lợi thế nữa đó là: chủ đầu tư uy tín, tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế, không gian sống xanh, mật độ xây dựng thấp chỉ 39,82%….. Với những gì mà căn hộ Kingdom 101 mang lại chắc chắn sẽ đem lại một cuộc sống trọn vẹn nhất cho mọi cư dân.