Tổng thể quy mô dự án Empire City Thủ Thiêm rộng lớn được quy hoạch phát triển bài bản dành cho những cư dân cao cấp thượng lưu. Shophouse của dự án theo đó cũng trở nên đắt giá. Rất đông đảo khách hàng quan tâm thông tin loại hình căn hộ này. Cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu tình hình mua bán và cho thuê Shophouse Empire City trong nội dung bài viết

Tìm hiểu về diện tích các loại Shophouse Empire City

  • Diện tích các căn Shophouse dự án rộng: Từ 170m2 đến 360m2
  • Thiết kế theo hình thức: 1 trệt + 1 lầu (2 tầng) và 1 trệt + 3 lầu (4 tầng)
  • Tiêu chuẩn bàn giao cho khách hàng: Hoàn thiện toàn bộ bên ngoài, thô bên trong.
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài

Giá bán và cho thuê Shophouse Empire City mới nhất

Rất đông đảo khách hàng quan tâm tìm kiếm thông tin dự án. Chúng tôi cập nhật giá bán và cho thuê Shophouse Empire City mới nhất để quý vị tham khảo:

❖ Giá bán Shophouse Empire City: Từ 35 tỷ – 70 tỷ đồng/căn (Chưa bao gồm VAT)

❖ Giá cho thuê Shophouse Empire City: Từ 48 – 58 triệu đồng/m2 (Chưa bao gồm VAT)

Lý do Shophouse Empire City luôn “hot” trên thị trường

  • Shophouse Empire City tọa lạc tại vị trí đắc địa: Lô 2B, đẹp nhất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM.
  • Nhiều căn Shophouse trong dự án view trực diện sông Sài Gòn và kết nối với tuyến đường ven sông và cầu Thủ Thiêm 2.
  • Nằm tại tầng trệt của các tháp căn hộ, vị trí đẹp nhất dự án.
  • Số lượng các căn Shophouse luôn ít ỏi trong toàn dự án nên thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.
  • Dễ dàng mua bán, cho thuê Shophouse Empire City cho mục đích kinh doanh, làm văn phòng.
  • Nằm tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi được đánh giá tương lai gần sẽ thành Quận 1 nên giá trị không ngừng tăng theo thời gian.

Dự án Empire City Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Hướng đến tiện ích và cuộc sống xanh hòa cùng thiên nhiên. Do đó nơi đây thu hút đông đảo dân cư thu nhập cao hội tụ về đây sinh sống. Đó chính là cơ hội cho hoạt động kinh doanh phát triển tại Shophouse của dự án.

Shophouse Empire City tọa lạc tại trung tâm dự án với đông đúc dân cư qua lại. Đường xá nội khu rộng rãi, di chuyển kết nối thuận tiện nên thu hút hút khách hàng. Chưa kể từ dây kết nối rất thuận tiện đến các khu vực Quận trung tâm 1 và 4.

Những điều kiện và tiện ích lý tưởng này khiến Shophouse dự án Empire City thuận lợi cho cả hoạt động kinh doanh, buôn bán và để ở và đầu tư. Đó chính là lý do vì sao dự án này thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng đến vậy.

Ngành nghề kinh doanh nào phù hợp Shophouse Empire City

Khi chọn mua hoặc thuê Shophouse Empire City, quý vị sẽ quan tâm đến việc đầu tư ngành nghề kinh doanh nào phù hợp để mang lại lợi nhuận tối ưu.

Tại khu vực quần thể cư dân đông đúc và thuộc tầng lớp cao cấp này, quý vị có thể tham khảo các loại hình dịch vụ, tiện ích đã hiện hữu xung quanh khu vực để xác định sản phẩm, dịch vụ kinh doanh phù hợp.

Gợi ý một số loại hình kinh doanh hướng tới mục đích nghỉ ngơi, thư giãn như nhà hàng, cafe view sông. Showroom các sản phẩm thiết yếu như đồ gia dụng, điện tử, váy cưới… Hay đơn giản là kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, spa chăm sóc sắc đẹp.

Các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh tại Shophouse Empire City cũng chính là góp phần mang đến tiện ích, tiện nghi cho cư dân toàn bộ dự án. Trong tổng thể tiện ích cao cấp chung của khu căn hộ. Do đó chúng mang đến đa lợi ích cho chủ sở hữu, vừa góp phần vào tiện ích cho cộng đồng, vừa gia tăng lợi nhuận và giá trị tài sản cho chủ sở hữu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các loại hình diện tích, giá bán, giá cho thuê Shophouse Empire City. Quý vị mong muốn đầu tư kinh doanh mua hay thuê Shophouse dự án Empire City, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin bảng giá chính xác ưu đãi nhất.