Chung cư The River Thủ Thiêm là sản phẩm thành công vang dội tiếp theo của chủ đầu tư City Garden Thủ Thiêm thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước. Với danh tiếng của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đã tạo dựng uy tín vững chắc trong lòng khách hàng.

Uy tín của chủ đầu tư City Garden với The River Thu Thiem

Đơn vị đã thành danh với những dự án tên tuổi như City Garden Bình Thạnh, Sanctuary Hồ Tràm, cao ốc văn phòng Centre Point Phú Nhuận, Watermark Hồ Tây, Hà Nội… Những sản phẩm mang bản sắc thượng lưu đạt chuẩn mực của bất động sản hạng sang.

Tháng 3.2021, City Garden Thủ Thiêm đã thực hiện lễ cất nóc tháp Thames – Tháp căn hộ thứ hai trong dự án căn hộ hạng sang tại TPHCM đúng tiến độ đã thể hiện uy tín vượt trội của CĐT đã cam kết với khách hàng.

Trước đó tháng 2, tháp Seine cũng hoàn thiện cất nóc và trang bị nội thất. Tiếp đến là sự kiện ra mắt căn hộ mẫu của tháp này đã hoàn toàn chứng minh năng lực kiểm soát tiến độ và chất lượng của City Garden.

Tháng 5, tháp Hudson – Tháp căn hộ thứ 3 tiếp tục được cất nóc và ra mắt căn hộ mẫu theo đúng tiến độ.

Với triết lý của nhà phát triển bất động sản tầm cỡ, City Garden Thủ Thiêm định hướng giữ vững “chất lượng cao, liên tục cải tiến và giữ vững kế hoạch”. Với sự giám sát kiểm soát chặt chẽ chất lượng và nghiêm ngặt tiến độ. Do đó dù dịch bệnh có tác động ảnh hưởng cũng không gây gián đoạn hay chậm tiến độ của dự án.

»» Xem thêm: the river thủ thiêm giai đoạn 2

Ông Mark Thompson – Giám đốc phát triển dự án khẳng định đơn vị sẵn sàng để bàn giao vào Quý I.2022. Để đảm bảo chất lượng vượt trội cho sản phẩm, CĐT City Garden đã hợp tác với những đối tác là những tên tuổi nổi danh trên thị trường bất động sản hạng sang quốc tế với các lĩnh vực thiết kế, nội thất, cảnh quan. Tất cả giúp CĐT cam kết bàn giao các hạng mục căn hộ đúng tiến độ nên CĐT bàn giao căn hộ đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Giá căn hộ hạng sang The River

Là một trong những dự án tâm điểm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, The River Thu Thiêm là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu mặt tiền ven sông. Dự án 5* gồm 3 tháp căn hộ với 501 căn hộ hạng sang, 12 căn Penthouse, 12 biệt thự trên cao. Ba tháo căn hộ lấy tên ba dòng sông nổi tiếng: Seine, Thames và Hudson.

Đại diện chủ đầu tư City Garden chia sẻ 2 đợt mở bán trước đã có 300 căn của hai tháp Seine và tháp Thames đã có chủ nhân.

Thủ Thiêm chiếm giữ vị trí “vàng” với tiềm năng vượt trội. Do đó các dự án tại Khu đô thị Thủ Thiêm đều có mức giá không hề rẻ nhưng vẫn hút nhà đầu tư.

❖ Giá bán căn hộ The River Thu Thiem: 6000$/m2

Giới thiệu các loại căn hộ dự án The River

Thiết kế căn hộ dự án đa dạng từ 1-4 phòng ngủ với diện tích từ 54-300m2. Khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhu cầu và ngân sách tài chính của mình để đầu tư sinh lời, để tận hưởng chốn an cư hoàn mỹ nhất.

  • Căn hộ The River 1PN: Diện tích 54 – 59m2
  • Căn hộ The River 2PN: Diện tích 77 – 82m2
  • Căn hộ The River 3PN: Diện tích 107 – 180m2
  • Căn hộ The River 4PN: Diện tích 250 – 300m2

Với đa dạng diện tích căn hộ, khách hàng dễ lựa chọn. Đặc biệt có các căn hộ có bể bơi riêng cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp nhất hoặc đầu tư kinh doanh, cho thuê thu lời cao.

Thiết kế căn hộ dạng hình xương cá, nở hậu giúp tối ưu hóa tầm nhìn cho căn hộ hướng sông Sài Gòn đón nhận luồng gió mát lành và bầu không khí dễ chịu nhất. Đồng thời CĐT City Garden cũng chăm chút kỹ lưỡng tỉ mỉ yếu tố phong thủy mang đến các căn hộ vuông vức và có thiết kế rất hợp lý.

Hành lang của các tháp căn hộ rộng tới 2.1m với những nhánh nhỏ rẽ vào từng căn hộ chứ không đơn thuần trên một mặt hành lang như các dự án thông thường. Đây chính là ưu điểm nổi trội mà khó tìm thấy được ở dự án nào trước đó. Điểm nhấn này chính là đề cao giá trị riêng tư cho cư dân trong tòa tháp căn hộ chung.